Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ

Thành lập

Phòng Quản lý khoa học và Công nghệ được thành lập theo Quyết định số 129/QĐ/VL-HĐQT, ngày 05/7/2016.

Chức năng, nhiệm vụ

• Quản lý hoạt động hoa học và công nghệ của Nhà trường; tổ chức triển khai hoạt động khoa học công nghệ gồm: nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và sở hữu trí tuệ.
  • Xây dựng kế hoạch khoa học công nghệ, tổ chức điều phối, theo dõi, kiểm tra đánh giá việc thực hiện kế hoạch khoa học công nghệ; quản lý việc thực hiện các quy chế, chế độ và quy định khoa học công nghệ thống nhất trong toàn trường.
  • Quản lý và triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; tìm kiếm và khai thác các nguồn tài trợ cho hoạt động khoa học công nghệ.
  • Tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học; đánh giá các kết quả nghiên cứu khoa học; thực thi quyền sở hữu trí tuệ; đề nghị khen thưởng trong lĩnh vực khoa học công nghệ.
  • Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của lãnh đạo trường.

Nhân sự

mr Truong The Quang

GVC. TS. Trương Thế Quang

Trưởng phòng