Đội tuyển Futsal nam trường Đại học Văn Lang giành hạng Ba Giải Futsal Sinh viên TP. HCM - S5 League

(P.TS&TT – Văn Lang, 10/11/2020) - Trong khuôn khổ  Giải Futsal Sinh viên TP. HCM - S5 League, đội tuyển bóng đá nam Futsal Trường Đại học Văn Lang đã thi đấu hết mình, đứng đầu bảng G và giảnh hạng ba chung cuộc sau khi thi đấu cùng Đại học Sư phạm TP.HCM trong loạt đá pennaty.

Từ ngày 17/10 - 7/11/2020, Nhà văn hóa Sinh viên Phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao Đại học Quốc Gia tổ chức Giải Futsal Sinh viên TP. HCM - S5 League. Đội tuyển bóng đá nam Futsal Trường Đại học Văn Lang đã tham gia cùng 20 đội bóng đá đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: Đại học Hoa Sen, Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Tp. HCM, Đại học Văn Hiến, Đại học Mở, ĐH Sư phạm Tp. HCM, Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM, Cao Đẳng Lý Tự Trọng, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Ngân Hàng, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Nông Lâm, Cao đẳng Giao thông Vận Tải, Đại học Hùng Vương, Đại học Tài chính Maketting, Cao Đẳng Kinh tế TP.HCM, Đại học Kiến Trúc, Đại học Công Nghiệp, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Kinh tế tài chính, Đại học Công nghệ TP.HCM.

Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 và chào mừng năm học 2020 -2021. Giải đấu do Nhà Văn hóa Sinh viên thành phố phối hợp cùng Trung tâm TDTT ĐHQG TP.HCM tổ chức nhằm tạo nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên.

vlu futsal nam giai ba bTranh tài tại Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020, Đội tuyển bóng đá nam Futsal Trường Đại học Văn Lang đã xuất sắc giành giải b

Ở vòng bảng với chiến thắng đậm 7 - 0 trước ĐH Kinh tế tài chính và Hòa 0 - 0 với ĐH Công nghệ TP. HCM, đội tuyển Futsal Văn Lang giành 4 điểm và đứng đầu bảng G. Trong  trận tứ kết các cầu thủ của chúng ta đã vượt qua Đại học Kiến trúc với tỷ số 4 - 0. Bước vào trận bán kết, sau hai hiệp thi đấu, đổi tuyển Nam futsal Đại học Văn Lang cầm hòa Đại học Sư phạm Tp. HCM 2 - 2 và chịu thất bại 3 - 4 sau những loạt đá trên chấm pennaty.

Tin: Hoàng Phú

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Đại học Văn Lang