Công Đoàn Trường Đại học Văn Lang đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021 - 2022

(VLU, 01/12/2022) - Ngày 29/11/2022, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang vinh dự đón nhận cờ thi đua từ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh vì thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đồng thời, ThS. Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn Lang nhận được khen thưởng cá nhân.

Ngày 29/11/2022, Liên đoàn Lao động TP. HCM tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022 khối các trường đại học, cao đẳng trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố. Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động Thành phố đã trao tặng khen thưởng cho 19 tập thể và 21 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá kết quả mà các đơn vị đã chung tay, góp sức xây dựng trong quá trình hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021 của khối đại học, cao đẳng. Bước đầu trở lại với bình thường mới, tuy chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 đã qua, song dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Công đoàn các trường đại học, cao đẳng đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực khắc phục khó khăn, nhanh chóng hòa nhập với nhịp sống “bình thường mới” và mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ đời sống các Công đoàn viên tại đơn vị, hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và công tác Công đoàn đã đề ra trong năm học. Hội nghị cũng nêu lên một số thành tích nổi bật của các Công đoàn, những sáng tạo, đổi mới trong công tác thi đua của các trường và thảo luận về các định hướng phát triển, đi đến đồng thuận ký giao ước thi đua cho năm học mới.

vlu cong doan nhan thuong lien doan lao dong aCông đoàn Trường Đại học Văn Lang nhận cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

vlu cong doan nhan thuong lien doan lao dong bThS. Nguyễn Văn Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn Lang đại diện ký giao ước thi đua với Ban chấp hành Công đoàn các cơ sở.

Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2021 - 2022, ThS. Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn Lang vinh dự nhận bằng khen thưởng từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đặc biệt, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang cũng vinh dự nhận được cờ thi đua của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

vlu cong doan nhan thuong lien doan lao dong dThS. Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn Lang nhận bằng khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Trong khuôn khổ buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Tâm - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Văn Lang đã đại diện báo cáo tổng kết kết quả hoạt động Công đoàn khối thi đua 5, đồng thời đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường ký giao ước thi đua với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khác. Trong năm học 2022 - 2023. Công đoàn Trường Đại học Văn Lang sẽ đảm nhiệm vai trò làm khối trưởng khối thi đua 5, chuẩn bị cho năm học 2022 - 2023 hứa hẹn nhiều hoạt động ý nghĩa, kết nối các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và tạo nên nhiều giá trị giúp ích cho xã hội, cộng đồng.

vlu cong doan nhan thuong lien doan lao dong eTrong năm học vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, giá trị cho xã hội.

Chúc mừng Công đoàn Trường Đại học Văn Lang, chúc tập thể Nhà trường phát triển vững mạnh, luôn đồng hành và cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

--------------------------

• Tháng 02/1996, Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh công nhận Ban Chấp hành Công đoàn Trường lâm thời gồm 5 thành viên.
  • Tháng 6/1998, Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 1 (1998 – 2000) của Trường được tổ chức.
  • Hiện tại, đến tháng 8/2020, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang có 816 Công đoàn viên thuộc các tổ công đoàn đơn vị/ khoa/ phòng.

Công đoàn Trường Đại học Văn Lang cùng với Hội đồng trường, Ban Giám hiệu động viên cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, học tập để xây dựng, phát triển Trường. Đồng thời, Công đoàn Trường là tổ chức thực hiện nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động trong Trường.

Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ VIII (2018 – 2023)

1. Chủ tịch Công đoàn: ThS. Trần Thị Thu Thuỷ - Phó Phòng Hành chính & Quản lý nguồn nhân lực
  2. Phó Chủ tịch: ThS. Nguyễn Văn Tâm – Trưởng Bộ môn Marketing - KhoaThương mại & Quản trị Kinh doanh
  3. Ủy viên: cô Lâm Ngọc Lệ - Nhân viên Khoa Khoa học Cơ bản