Văn Lang họp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

(TT. Thông tin - Văn Lang, ngày 07/02/2017) - Sáng ngày 06/02/2017, tức ngày mồng Mười âm lịch, cán bộ - Giảng viên - nhân viên Trường Đại học Văn Lang đã có buổi họp mặt đầu xuân Đinh Dậu, tại Cơ sở 2 của Trường - 233A Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Đã thành thông lệ, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi họp mặt đầu xuân để các thành viên gia đình Văn Lang sum họp, gặp gỡ, gửi đến nhau những lời chúc tân niên, mong một năm làm việc thuận lợi, thành công.

Trong năm Bính Thân - 2016 - Trường Đại học Văn Lang đã tập trung xây dựng những hạng mục quan trọng của khu trường mới tại Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh; có những điều chỉnh trong tổ chức quản lý khi chuyển đổi sang loại hình tư thục; mở rộng ngành đào tạo ở bậc đại học và sau đại học; tuyển sinh khóa 22 đúng quy chế, đủ chỉ tiêu và đảm bảo chất lượng. Đó là những kết quả quan trọng của Trường Đại học Văn Lang trong năm vừa qua. Năm mới Đinh Dậu - 2017, với những thay đổi về quy chế tuyển sinh; với những nhiệm vụ về xây dựng cơ sở vật chất, kiểm định chất lượng, nghiên cứu khoa học, tổ chức nhân sự và đảm bảo đào tạo mà Nhà trường đặt ra, tập thể cán bộ - Giảng viên - nhân viên toàn trường cần nhận thức sâu sắc vai trò, trách nhiệm của mình và cần làm việc, nỗ lực, đóng góp thực chất, hiệu quả hơn.

Image1Trong buổi họp mặt, Ông Bùi Quang Độ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Văn Lang - chỉ rõ những nhiệm vụ quan trọng của Trường trong năm mới: hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 và triển khai hoạt động đào tạo ở khu trường mới; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; mở rộng quy mô và hình thức đào tạo; tiếp tục hoàn thiện đội ngũ, tổ chức; mở rộng hợp tác quốc tế; tham gia kiểm định chất lượng.

van lang 2017 hop mat dau nam xuan dinh dau 06022017 IMG 9788PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng (ảnh phải) - nhắc đến một sự kiện mà toàn trường đang mong đợi: khai giảng năm học mới tại khu trường mới của Văn Lang - khu trường khang trang, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu về cơ sở đào tạo hiện đại đang từng bước được hoàn thành. Cùng với đòi hỏi và mong muốn về một cơ sở mới, toàn thể cán bộ - Giảng viên - nhân viên Nhà trường phải tiếp tục nỗ lực trong từng nhiệm vụ, vì sự phát triển chất lượng mà Văn Lang đang hướng tới. PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu nhấn mạnh: đoàn kết chính là chìa khóa làm nên sức mạnh để các bộ phận hoàn thành trọng trách của mình, trong tổng thể phát triển chung của Trường Đại học Văn Lang.

Image2Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng mỗi cán bộ - Giảng viên - nhân viên một phong bao lì xì may mắn và lời chúc mừng năm mới; chia sẻ niềm vui đầu năm và niềm hy vọng cho bước phát triển mới của Trường Đại học Văn Lang.

Sau buổi họp mặt tân niên, cán bộ - Giảng viên - nhân viên Văn Lang đã bắt tay vào công việc. Nỗ lực làm việc vì một Trường Đại học Văn Lang phát triển vững bền là mối dây gắn kết các thành viên gia đình Văn Lang, là niềm vui mà mỗi cán bộ - Giảng viên - nhân viên mong muốn nhận được mỗi ngày đến trường.

Bảo Linh
Ảnh: Khoa Phan , BL