TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Đối với sinh viên Văn Lang, môn Pháp luật đại cương không là một môn học “khó nuốt” như nhiều người thường nghĩ. Không chỉ thu hút bởi cách dạy sinh động, các giảng viên Bộ môn Pháp luật thuộc Ban Khoa học cơ bản, trường ĐH Văn Lang còn chủ động tạo ra nhiều sân chơi thú vị, bổ ích như: Phiên tòa tập sự, Rung chuông gió, Thực hiện video clip, Ngày hội Pháp luật… Trong đó, sôi nổi và hấp dẫn nhất là Ngày hội Pháp luật.

DH Van lang hoi phap luat 002

Ngày hội Pháp luật được tổ chức vào cuối mỗi học kỳ, giúp sinh viên ôn tập lại kiến thức trước kỳ thi. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn thu thập thêm nhiều thông tin về môn Luật; rèn luyện và nâng cao các kỹ năng mềm của bản thân như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng làm việc nhóm… Ngày hội còn là diễn đàn giao lưu giữa sinh viên trường ĐH Văn Lang với các trường bạn trên địa bàn thành phố như: ĐH Hoa Sen, ĐH Hồng Bàng, ĐH Kinh tế - Tài chính…

DH Van lang hoi phap luat 006

Hoạt động trong Ngày hội Pháp luật gồm hai nội dung chính: Hội chợ Pháp luật và Gala Pháp luật, thu hút sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên, đem đến không khí tươi vui và đầy ắp tiếng cười cho ngày hội.

 


HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

© 2022 Your Company. All Rights Reserved.

vn flag  vn flag