PR – Ngành học của thời đại

Mô tả vật lý: 20 trang

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Nội dung chi tiết: PR – Ngành học của thời đại

Tóm tắt nội dung: PR đang là một ngành “hot” hiện nay. Cho nên, rất nhiều sinh viên theo đuổi ngành học này. Tuy nhiên, không hẳn khi bất cứ sinh viên nào khi học ngành này đều hoàn toàn hiểu được, hay không có những thắc mắc về ngành mình học. Cụ thể là chưa nắm rõ được khái niệm hay chưa thực sự biết về những tiêu chí để trở thành một chuyên viên PR. Thậm chí có những sinh viên chưa tìm hiểu về ngành đã đăng ký vào học. Chỉ vì nghe về độ “hot” của ngành hay vì nghe rằng ngành này có thu nhập rất cao, hoặc là theo trào lưu xã hội. Do đó,trong quá trình học, mới dần nhận ra rằng mình không thích, không phù hợp với ngành hoặc khi vấp phải những khó khăn, thử thách thì dễ chán nản. Từ đó bỏ học và lựa chọn một con đường khác.