Sinh viên khóa 27 chuẩn bị cho ngày trở lại Trường Đại học Văn Lang

(VLU, 14/02/2022) - Sau thời gian dài tổ chức dạy và học online do dịch bệnh Covid-19từ ngày 16/02 - 05/03/2022, Trường Đại học Văn Lang đón tiếp và nhận hồ sơ sinh viên Khóa 27 tại 3 cơ sở, chuẩn bị cho lần trở lại trường đầu tiên sau thời gian dài xa cách.

Tháng 07/2021, trong bối cảnh dịch Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe của tân sinh viên, phụ huynh và cộng đồng, Trường Đại học Văn Lang hướng dẫn sinh viên Khóa 27 thực hiện khai báo hồ sơ sinh viên và làm thủ tục nhập học trực tuyến. Trải qua học kỳ online đầu tiên, từ ngày 21/02/2022, sinh viên Văn Lang sẽ chính thức quay trở lại học tập và sinh hoạt tại Trường. Quay trở lại trường, sinh viên Khóa 27 sẽ hoàn thành khai báo hồ sơ sinh viên, được thầy cô và các anh chị khóa trên tư vấn thêm về nơi ở, văn hóa môi trường Văn Lang, các hoạt động nổi bật và nhiều Câu lạc bộ, đội - nhóm, giúp sinh viên phát triển toàn diện trong suốt quá trình học.

vlu thong bao nhap hoc gTình hình dịch bệnh dần ổn định, sau Tết, một số phụ huynh cùng sinh viên, các bạn thí sinh năm nay đã ghé thăm Trường Đại học Văn Lang để "khảo sát" nơi học tập mới của con em mình.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN KHÓA 27 TỪ 16/02 - 05/3/2022

Công tác đón tiếp và nhận hồ sơ sinh viên Khóa 27 sẽ được diễn ra từ 7g30 (buổi sáng) và 13g00 (buổi chiều) từ ngày 16/02 - 05/03/2022 (trừ ngày Chủ nhật). Được sắp xếp dựa trên vị trí của văn phòng khoa, sinh viên được chia về 3 cơ sở để sẵn sàng hoàn tất hồ sơ nhập học một cách nhanh chóng.

vlu thong bao nhap hoc bĐịa điểm thu hồ sơ được phân bổ theo khu vực văn phòng các khoa.

vlu thong bao nhap hoc a

HỒ SƠ SINH VIÊN

• Giấy báo nhập học.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (bản chính).
  • Học bạ THPT (bản sao có chứng thực).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản sao có chứng thực).
  • Hộ khẩu thường trú (bản sao có chứng thực).
  • Phiếu thông tin lý lịch sinh viên. Sinh viên có thể tải về TẠI ĐÂY
  • Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

vlu thong bao nhap hoc fViệc được đến trường sau thời gian dài giãn cách mang nhiều ý nghĩa đối với sinh viên Văn Lang, đặc biệt là sinh viên khóa 27.

Chúc các bạn sinh viên khóa 27 có những trải nghiệm đầu tiên tại Trường Đại học Văn Lang thật vui, tiếp thêm thật nhiều năng lượng mới để sẵn sàng cho hành trình gắn bó cùng Văn Lang sắp tới!

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông