Trường Đại học Văn Lang ký MOA với Đại học Hannam (Hàn Quốc)

(VLU, 06/03/2022) Ngày 04/03/2022, Trường Đại học Văn Lang và Đại học Hannam (Hàn Quốc) tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trực tuyến, mở ra chương trình liên kết 2+2 hứa hẹn cho sinh viên hai đơn vị.

Trong tình hình dịch bệnh toàn cầu, buổi ký kết được tiến hành online với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai bên, gồm: GS. Lee Gwang-Seob - Hiệu trưởng Trường Đại học Hannam; PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, cùng các thầy cô đại diện 2 đơn vị.

Có mặt tại buổi ký kết, GS. Lee Gwang-Seob chia sẻ: "Thông qua hoạt động trao đổi giữa 2 đơn vị, tôi tin đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên được học hỏi những điểm mạnh của nhau và cùng hợp tác vì mục đích chung, tạo nên nhiều giá trị ý nghĩa trong tương lai."

vlu moa dai hoc hannam bGS. Lee Gwang-Seob - Hiệu trưởng Đại học Hannam chia sẻ về chương trình liên kết 2+2 với Trường Đại học Văn Lang.

Dựa trên thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị sẽ là những đối tác chiến lược cùng đồng hành phát triển chương trình đào tạo, hợp tác nghiên cứu học thuật; kết hợp, đồng tổ chức các hội thảo, các dự án nghiên cứu và trao đổi học thuật giữa giảng viên và sinh viên hai bên.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Văn Lang và Đại học Hannam sẽ xúc tiến chương trình liên kết 2+2 dành cho bậc đại học. Theo đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn tại Trường Đại học Văn Lang sẽ có cơ hội được trải nghiệm 2 năm học tại Văn Lang và 2 năm chuyển tiếp tại Đại học Hannam, được học tập các kiến thức chuyên ngành hiện đại nhất tại xứ sở Kim Chí, rèn luyện khả năng ngoại ngữ mang tích ứng dụng cao và tích lũy kinh nghiệm sống, vốn văn hóa nước bạn.

vlu moa dai hoc hannam aKý kết hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Hannam là tiền đề giúp sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn có thêm cơ hội hiện thực hóa ước mơ du học.

Tin: Bùi Tuấn Kiệt
Hình: Khánh Thịnh