Lộ diện hai quán quân VanLang’s Got Talent 2022

(VLU, 20/11/2022) - Trải qua gần 01 tháng tranh tài, cuộc thi VanLang’s Got Talent 2022 đã đi đến hồi kết đẹp. Đêm chung kết diễn ra vào tối 19/11/2022 để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng cho tất cả thí sinh và khán giả có mặt tại Hội trường Trịnh Công Sơn của Trường Đại học Văn Lang.

vlu vlgottalent toancanh

VanLang’s Got Talent là sân chơi nghệ thuật thường niên của Trường Đại học Văn Lang, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017. Năm 2022, trải qua 02 đêm bán kết vào ngày 02/11/2022 và 03/11/2022, từ 32 tiết mục, top 17 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn, bước vào Vòng Chung kết và tranh tài tại 02 bảng: Tài năng Âm nhạc và Tài năng khác. Các tiết mục được chuẩn bị và đầu tư công phu. Không chỉ mang tới những phần trình diễn ấn tượng, 17 tiết mục còn là 17 thông điệp ý nghĩa được các thí sinh gửi gắm riêng, từ ngợi ca vẻ đẹp đất nước đến đến chung tay bảo vệ môi trường sống, lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, phát huy nét đẹp và tinh thần năng động hiện đại của người trẻ.

VLU 0903Ban giám khảo đồng hành cùng cuộc thi năm 2022 gồm có: NSƯT Minh Hạnh - Giảng viên Khoa Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh - Trường Đại học Văn Lang, ThS. Đinh Xuân Tỏa - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên - Trường Đại học Văn Lang, Nhạc sĩ/ Producer Lưu Thiên Hương - Giám đốc Công ty giải trí STAV Entertainment; Ca sĩ/ Producer Bùi Duy Ngọc; biên đạo Lê Vinh; diễn viên Puka.

Gắn bó nhiều năm liền cùng cuộc thi VanLang Got's Talents, ca sĩ/ Producer Bùi Duy Ngọc chia sẻ: “Mỗi mùa giải lại được nhìn thấy những màu sắc tài năng khác nhau từ các bạn sinh viên Văn Lang. Các bạn ngày càng tiến bộ, xuất sắc ở mọi phương diện. Mình tin rằng tối nay sẽ là một đêm biểu diễn vô cùng đáng nhớ.”

VLU 7971Thí sinh Hoàng Ngân Ánh mở màn với tiết mục “Quê hương ba miền” bằng giọng hát trữ tình ngọt ngào. Cô nàng khuấy động sân khấu bằng giọng hát thể hiện đặc trưng ba vùng Bắc, Trung, Nam rõ rệt.

VLU 8205Cặp đôi Midside Girlz cùng màn nhảy hiện đại cháy bỏng và lôi cuốn.

VLU 8288Thí sinh Lê Gia Bảo Ngọc cùng chiếc đàn Violin trên đôi tay, trình diễn tiết mục “Nửa Thập Kỷ” nhẹ nhàng sâu lắng.

VLU 8301Với chất giọng nội lực cùng phong cách trình diễn độc đáo kết hợp cùng sáo, thí sinh Nguyễn Trường Kỳ chinh phục toàn thể khán phòng qua bài hát “Chiếc khăn Piêu"

DSC 0395Thí sinh Phạm Thanh Trung cùng tiết mục “Life Forever Young”

VLU 8628Ban nhạc Tommy Band trình diễn ca khúc “Bên Trên Tầng Lầu” theo một bản phối mới.

VLU 8711Pony Nguyễn Trọng Hiếu với tiết mục nhảy “Không cần phải nói nhiều”. Thí sinh đã xuất sắc chiếm trọn trái tim BGK bằng tài năng nhảy chuyên nghiệp, gợi cảm cùng “vóc dáng vàng” của mình.

DSC 0619Thí sinh Phạm Thành Thắng trình bày nhạc phẩm rap do chính mình sáng tác.

vlu vlgottalent iThí sinh Nguyễn Minh Nhật da diết với bản Mashup “Bài Ca Đất Phương Nam - Bão - Đến Giờ Cơm”, chinh phục Ban giám khảo và toàn thể khán giả bằng chất giọng cảm xúc, nội lực.

vlu vlgottalent kThí sinh duy nhất nhận được tấm vé vàng đi thẳng vào vòng chung kết trong bảng tài năng khác, Phạm Trần Thúy Vy với tài năng nhảy đương đại kết hợp dancesport trong tiết mục “Follow Your Dream” nhận nhiều lời khen ngợi.

vlu vlgottalent lThí sinh Hoàng Như Hạnh Trang trình bày tiết mục “Trả Cho Em”, không chỉ dừng lại ở một màn trình diễn, mà còn là tiếng lòng của những người con miền Trung trước thiên tai bão lũ.

VLU 9449Màn dự thi độc đáo của D.O.G.E đến từ CLB Street Workout. Cùng lợi thế về cơ bắp, các thí sinh đem đến phần trình diễn ấn tượng cả hội trường.

VLU 9497Nguyễn Văn Chiến - chàng sinh viên điển trai đa tài đến từ Khoa Nghệ thuật Ứng dụng sáng tác và trình bày chính ca khúc của mình, bài hát “Tiếng Than”, nói lên các thực trạng báo động của môi trường hiện nay.

VLU 9624Đinh Thị Anh Thư và Đinh Thị Minh Thư - cặp song sinh đã nhận được “tấm vé vàng” ở đêm bán kết quay trở lại cùng ca khúc dân ca “Hương Tóc Mạ Non”

vlu vlgottalent uTiết mục “Con cò” của thí sinh Hoàng Minh Đức

vlu vlgottalent xTiết mục nhảy hiện đại “Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em ngay lúc này” đặt trong khung cảnh chiến tranh tàn khốc của thí sinh Peanut Thu Hiền, gợi nhớ đau thương của chiến tranh, tri ân công ơn của những người đã nằm xuống để đem lại nền hòa bình ngày hôm nay.

vlu vlgottalent y“Last Dance” khép lại phần thi của 17 tiết mục do thí sinh Quân Đoàn trình bày.

vlu vlgottalent zNhóm nhảy SPACEX cùng biên đạo Lê Vinh dành tặng khán giả màn trình diễn đặc biệt.

VLU 0355Rapper Dế Choắt khuấy động không khí với những ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi: “Chú bé loắt choắt”, “Em rơi từ đâu xuống đây”, “Tới công chuyện” và “Vui lên đi em”.

vlu vlgottalent quanquanSau phút giây hồi hộp, ngôi vị quán quân VanLang’s Got Talent 2022 đã chính thức xướng tên thí sinh Nguyễn Minh Nhật (Bảng Tài năng Âm nhạc) và thí sinh Peanut Thu Hiền (Bảng tài năng khác).

VLU 1015Á quân Bảng Tài năng Âm nhạc: Hoàng Như Hạnh Trang, Nguyễn Trường Kỳ. Á quân Bảng Tài năng khác: Phạm Trần Thúy Vy, Pony Trọng Hiếu

vlu vlgottalent kkGiải Khuyến khích: Đoàn Ngọc Quân, Đinh Thị Anh Thư - Đinh Thị Minh Thư, Tommy Band, Nhóm Midside Girlz, Phạm Thanh Trung, Bùi Thị Ánh, Nhóm Doge

vlu vlgottalent stylebypnjGiải Thí sinh phong cách - Style By PNJ: Pony Trọng Hiếu

VLU 0952