(VLU, 18/10/2022) – Ngày 18/10/2022, Khoa Kiến trúc ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (VILANDCO). Sự kiện diễn ra tại cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang, nhằm cụ thể hóa các chủ trương hợp tác phát triển giữa hai bên.

Sự kiện có sự tham dự của PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, TS. KTS. Đỗ Phú Hưng – Trưởng Khoa Kiến trúc, TS. KTS. Trần Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa Kiến trúc, ThS. KTS. Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (VILANDCO), bà Lý Thị Thúy Hương – Giám đốc Chi nhánh VILANDCO TP.HCM, ông Trần Minh Ngọc – Phó Giám đốc Chi nhánh VILANDCO tại Tp.HCM.

vlu khoa kien truc ky mou c

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu phát biểu tại buổi lễ: “Trường Đại học Văn Lang mong muốn đào tạo những sinh viên có thể đóng góp cho xã hội, rất may mắn khi Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (VILANDCO) cũng đi theo sứ mệnh đó. Trường Đại học Văn Lang hiểu rằng một cơ sở đào tạo thì sứ mệnh đầu tiên là đào tạo nguồn nhân lực, truyền bá nguồn tri thức và phụng sự cho xã hội. Mong rằng Khoa Kiến trúc và phía công ty có thể tận dụng cơ hội hợp tác này để tạo điều kiện cho sinh viên Văn Lang phát triển bản thân trong tương lai.

vlu khoa kien truc ky mou bThS. KTS. Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (VILANDCO) mong đợi hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên ngành Kiến trúc.

Tại buổi ký kết, hai đơn vị thỏa thuận thúc đẩy phát triển công trình xanh, cộng đồng BIM, cộng đồng mô phỏng hiệu năng công trình Desigbuilder và tăng cường chất lượng sinh viên để có nguồn lực dồi dào đáp ứng thị trường kiến trúc xây dựng hiện nay. Bên cạnh đó, hai đơn vị định hướng liên kết hỗ trợ, nâng cao kiến thức, học tập, trải nghiệm cho giảng viên, sinh viên khoa Kiến trúc của Trường Đại học Văn Lang, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.

vlu khoa kien truc ky mou d

Chúc mừng Lễ ký kết MOU giữa Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Văn Lang và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Đất Việt (VILANDCO). Hy vọng các dự án hợp tác giữa hai đơn vị sẽ nhanh chóng được triển khai, mang lại lợi ích cho người học và xã hội, đúng với mục tiêu thỏa thuận đã đặt ra.

Tin bài: Hồng Yến
Hình ảnh: Mỹ Anh