Phòng Tuyển sinh & Truyền thông và Trung tâm Khảo thí tổ chức vui hội trăng rằm cho thiếu nhi Thị trấn Hóc Môn

(VLU, 08/09/2022) - Tối ngày 07/09/2022, Phòng Tuyển sinh & Truyền thông và Trung tâm Khảo thí Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng UBND Thị trấn Hóc Môn và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Đêm trung thu – Vui hội trăng rằm” tại Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh (thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Hằng năm, cứ đến dịp Rằm tháng Tám, các Khoa, Viện, Phòng chức năng Trường Đại học Văn Lang tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, hoạt động cộng đồng dành cho các em thiếu nhi. Ngày 07/09/2022, Phòng Tuyển sinh & Truyền thông và Trung tâm Khảo thí Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng UBND thị trấn Hóc Môn và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Đêm trung thu – Vui hội trăng rằm” dành cho các em nhỏ, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Hóc Môn.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo huyện Hóc Môn, thị trấn Hóc Môn, cán bộ nhân viên Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Trung tâm Khảo thí Trường Đại học Văn Lang, các đơn vị đồng hành cùng gần 400 em nhỏ tại địa phương.

TRUNG THU 14Tập thể CB-NV Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Trung tâm Khảo thí, cán bộ Đoàn Thanh niên Thị trấn Hóc Môn tại chương trình "Đêm Trung thu - Vui hội trăng rằm".

Bà Huỳnh Thị Xuân Mai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND Thị trấn Hóc Môn; Bà Nguyễn Thị Hồng Nhi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị trấn Hóc Môn; Đ/c Nguyễn Lê Trọng Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Hóc Môn; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND Thị trấn Hóc Môn; MTTQVN Thị trấn Hóc Môn đã tham dự sự kiện và cùng tặng quà cho thiếu nhi.

Để chuẩn bị chu đáo cho chương trình, Phòng Tuyển sinh & Truyền thông và Trung tâm Khảo thí đã kết nối cùng Công ty Cổ phần Văn hóa Việt, Công ty truyền thông Tonkin, Công ty truyền thông Genesys, Công ty in Vĩnh Phú, Công ty in Việt Đức, Công ty Minh Long, Công ty Thái Việt, Bưu cục Tp.HCM, để chung tay hỗ trợ 20 suất học bổng (1 triệu đồng/ suất) cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 200 phần quà trung thu chất lượng, cùng nhiều vật phẩm quà tặng cho thiếu nhi thị trấn Hóc Môn, tổng kinh phí trên 55 triệu đồng.

TRUNG THU 5ThS. Nguyễn Thị Mến - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông trao tặng học bổng khuyến học 20 triệu đồng cho 20 em nhỏ tại thị trấn Hóc Môn. Bà Huỳnh Thị Xuân Mai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HDND Thị trấn Hóc Môn đại diện nhận học bổng.

TRUNG THU 7ThS. Phan Nhất Linh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Khảo thí trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

TRUNG THU 10

Tại đêm hội, các em nhỏ còn được tham gia các hoạt động vui nhộn như: Trò chơi đập heo, truy tìm kho báu, ném còn, ném vòng, bowling, xem múa lân, xiếc, ảo thuật, tham gia chương trình văn nghệ, do nhân viên và sinh viên Trường Đại học Văn Lang tổ chức.

ThS. Nguyễn Thị Mến – Trưởng Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: “Với sứ mệnh thông qua giáo dục, lan tỏa tác động tích cực đến xã hội, Văn Lang có thể tiếp tục cùng địa phương chung tay trong nhiều hoạt động thiết thực khác, hỗ trợ các đơn vị giáo dục và học sinh các cấp trên địa bàn thị trấn Hóc Môn.”

Một số hình ảnh của chương trình:

TRUNG THU 1

TRUNG THU 2