Trường Đại học Văn Lang tổ chức thành công Hội thao Công đoàn chào mừng ngày 20-11-2022

(VLU, 21/11/2022) - Ngày 20/11/2022, Trường Đại học Văn Lang khai mạc Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Trường Đại học Văn Lang. Hoạt động do Công đoàn Trường tổ chức, hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Hội thao là dịp để các Công đoàn viên Trường Đại học Văn Lang rèn luyện thể chất, nâng cao hiệu quả trong công tác, đồng thời giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa công đoàn viên trong toàn trường. Ngày hội nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các Công đoàn viên đến từ các Khoa, Viện, Phòng ban chức năng, với hai môn thi đấu chính: Bóng đá (Nam, Nữ) và Bơi lội (Ếch - Tự do - Tiếp sức).

Giải Bóng đá thuộc Hội thao Công đoàn năm 2022 tổ chức tại Sân bóng đá 2A, Phan Chu Trinh, Bình Thạnh. Tại Vòng bảng, các đội bốc thăm chia bảng, cặp đấu và đấu loại trực tiếp, tìm ra đội chiến thắng tranh tài tiếp tục ở bán kết và chung kết.

vlu bong da nSân bóng đá 2A, Phan Chu Trinh (Bình Thạnh), địa điểm diễn ra những trận tranh bóng nảy lửa giữa các đội tuyển đến từ Trường Đại học Văn Lang

vlu bong da mCác tuyển thủ nêu cao tinh thần quyết tâm trước khi vào trận

vlu hoi thao cong doan aChân sút Văn Lang dũng mãnh trên sân cỏ

vlu hoi thao cong doan bNhững bóng hồng Văn Lang không hề kém cạnh với các đường chuyền, pha tranh bóng uyển chuyển

Ở môn thi đấu bơi lội, các vận động viên Văn Lang thi đấu tại Hồ bơi Olympic Văn Lang, Cơ sở chính. Khánh thành ngày 10/4/2021, hồ bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic, kích thước 20m x 50m, độ sâu tối thiểu 2m, các làn bơi được ngăn cách bởi phao phân làn. Đây là hồ bơi lớn nhất trong các trường Đại học, có đến 8 làn bơi theo đủ tiêu chuẩn bể bơi thi đấu quốc tế. Mỗi làn bơi sở hữu chiều rộng đủ tiêu chuẩn để vận động viên thực hiện thao tác bơi lội tại 03 hạng mục: Bơi ếch 50m, bơi tự do 50m, tiếp sức 4x50m. Mỗi đội thi đấu gồm 2 VĐV nam và 2 VĐV nữ.

vlu hoi thao cong doan hCác vận động viên bắt đầu phần thi của mình.

vlu hoi thao cong doan iCuộc tranh tài diễn ra hết sức gay cấn. Vận động viên nào cũng thi đấu hết mình trong tiếng cổ vũ của những người đồng đội, đồng nghiệp.

vlu hoi thao cong doan d

Kết thúc Hội thao Cán bộ - Nhân viên - giảng viên Trường Đại học Văn Lang, chúc mừng các CĐV và các đơn vị đã đạt thành tích cao:

GIẢI BƠI LỘI

Nội dung nam trên 45 tuổi bơi tự do

• Giải nhất: CĐV Trần Hoài Vỹ - Phòng Đảm bảo Chất lượng Lao động
  • Giải nhì: CĐV Huỳnh Phước Danh - Khoa Kỹ thuật Cơ - Điện Máy tính và Trung tâm ATC
  • Giải ba: CĐV Vũ Quảng Hà - Phòng Đào tạo

Nội dung Nữ trên 45 tuổi bơi tự do

• Giải nhất: CĐV Nguyễn Thị Hoàng Yến - Trung tâm Thể dục Thể thao
  • Giải nhì: CĐV Hồ Thị Phương Thảo - Khoa Thương mại
  • Giải ba: CĐV Nguyễn Thị Kim Thủy - Khoa Dược

Nội dung Nam trên 45 tuổi bơi ếch

• Giải nhất: CĐV Huỳnh Phước Danh - Khoa Kỹ thuật Cơ - Điện Máy tính và Trung tâm ATC
  • Giải nhì: CĐV Vũ Văn Hoài - Khoa Thương mại

• Giải nhì: CĐV Đoàn Trần Ngọc Hân - Khoa Nghệ thuật Sân khấu và Điện ảnh
  • Giải ba: CĐV Đoàn Thị Kim Lộc - Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc

Nội dung tiếp sức

• Giải nhất: Liên minh hỗn hợp - CĐV Trần Hoài Vỹ, CĐV Đặng Thanh Liêm, CĐV Lý Thị Huyền Châu, CĐV Đoàn Thị Kim Lộc
  • Giải nhì: Trung tâm Thể dục Thể thao
  • Giải ba: Khoa Ngoại ngữ và Khoa Kỹ thuật

GIẢI BÓNG ĐÁ

Nội dung Bóng đá Nam

vlu bong da iGiải nhất: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Phòng Tuyển sinh & Truyền thông, Khoa Quản trị Kinh doanh

vlu bong da kGiải nhì: Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Ứng dụng, Khoa Nghệ thuật Ứng dụng, Phòng HC&QTNNL, Thư viện

vlu bong da HGiải ba: Trung tâm Thể dục Thể thao, Khoa Kế toán Kiểm toán, Khoa Du lịch, Khoa Luật; Khoa Kỹ thuật Ô tô

vlu bong da vua pha luoiCĐV Đoàn Đặng Phi Hùng đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc và CĐV Bùi Hữu Cường đạt danh hiệu Vua phá lưới

Nội dung Bóng đá nữ

vlu bong da aGiải nhất: Khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm Thể dục, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Quản trị Kinh doanh, Phòng Kế toán

vlu bong da bGiải nhì: Khoa Thương mại, Khoa Ngoại ngữ

vlu bong da cGiải ba: Khoa Dược

vlu bong da dGiải ba:  Khoa Công nghệ Ứng dụng, Khoa Mỹ thuật và Thiết kế

vlu bong da oVua phá lưới: CĐV Nguyễn Thị Thùy Linh - Khoa Tài chính Ngân hàng

vlu bong da uThủ môn xuất sắc: CĐV Lê Thị Phương Loan - Khoa Tài chính Ngân hàng

Chúc mừng Hội thao Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Trường Đại học Văn Lang 2022 đã ghi dấu với những màn tranh tài đẹp và ấn tượng. Sự hưởng ứng, tham gia tích cực, đông đảo của các công đoàn viên khẳng định vai trò, ý nghĩa của thể dục thể thao đối với đời sống đội ngũ cán bộ, giảng viên trong toàn trường, tiếp tục là động lực để Công đoàn Trường Đại học Văn Lang tổ chức các giải đấu quy mô hơn, chăm lo đời sống và sức khỏe tinh thần cho người lao động.

Tin: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông
Ảnh: ThS. Nguyễn Thành Ngọc Thạch - Ths. Lê Thị Phương Loan - ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh - Phòng Tuyển sinh & Truyền thông