Khoa Dược tổ chức hội thi cắm hoa “Cánh hoa Tri ân” chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(VLU, 20/10/2022) - Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban chấp hành Đoàn Khoa Dược, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Cánh hoa Tri ân”, thể hiện lòng tri ân, sự biết ơn và tôn vinh phái nữ.

Ngày 19/10/2022, Ban chấp hành Đoàn Khoa Dược tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Cánh hoa Tri ân” tại cơ sở 2 Trường Đại học Văn Lang. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo của giảng viên và sinh viên các khóa của Khoa Dược. Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của các giảng viên, sinh viên ngành Dược học và Ban Giám khảo hội thi gồm TS. Nguyễn Thị Hồng Hương – Phó Trưởng Khoa Dược; ThS. Phẩm Minh Thu, ThS. Lưu Lệ Khanh, ThS. Lê Thị Trang – Giảng viên Khoa Dược.

vlu khoa duoc to chuc cuoc thi cam hoa nhan ngay 20 10 a

TS. Nguyễn Thị Hồng Hương – Phó Trưởng Khoa Dược phát biểu khai mạc hội thi: “Các bạn nam sinh viên Khoa Dược làm cô bất ngờ về sự tài năng và đam mê nghệ thuật khi trổ tài cắm hoa dành tặng cho các bạn nữ của Khoa. Tuy vắng mặt các bạn Khóa 24 vì phải chuẩn bị cho tuần thực tập tốt nghiệp sắp tới nhưng bù lại, sự có mặt của những “em út” Khóa 28 đầy nhiệt huyết đã góp phần cho sự thành công của hội thi hôm nay. Tiêu chí lựa chọn đội chiến thắng chính là ý tưởng của các bạn thể hiện ở cách cắm hoa, nêu bật những ý nghĩa mà các bạn muốn truyền tải”.

vlu khoa duoc to chuc cuoc thi cam hoa nhan ngay 20 10 b

Hội thi diễn ra trong 60 phút với không khí sôi nổi, hào hứng nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Với sự đầu tư chỉn chu, đôi tay khéo léo, tỉ mỉ và quan trọng nhất là tấm lòng, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Các tác phẩm được đầu tư công phu về loại hoa, ý tưởng và tính nghệ thuật.

vlu khoa duoc to chuc cuoc thi cam hoa nhan ngay 20 10 c

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, dựa trên các tiêu chí về bố cục, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc. Trong đó, tác phẩm “Vươn xa thời đại” của K28DU1 đạt giải Nhất; Giải Nhì thuộc về đội lớp K27DU2; Giải Ba được trao cho đội lớp K25DU1; hai đội K28DU2 và K26DU đạt giải Khuyến khích của hội thi.

Bạn Nguyễn Hải Minh - thành viên đội K28DU2 (giải khuyến khích) gửi lời chúc: “Nhân ngày 20/10, em xin gửi lời chúc đến các cô, các chị, các bạn hãy luôn tươi tắn, khỏe mạnh, lạc quan, bởi vì mỗi cô gái chính là một bông hoa đẹp nhất mà thượng đế gửi xuống cuộc đời này”.

vlu khoa duoc to chuc cuoc thi cam hoa nhan ngay 20 10 d

Tin: Minh Hiền – Minh Châu