Đã tìm ra Quán quân Marketing Generators 2021

(VLU, 06/04/2022) – Trải qua hơn 3 tháng tranh tài, sau 2 chặng đua với 200 đội thi gồm 1.000 sinh viên từ 31 trường Đại học khác nhau trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham dự, hành trình cuộc thi Marketing Generators 2021 do Trường Đại học Văn Lang tổ chức đã đi đến chặng cuối và kết thúc tốt đẹp. Vượt qua loạt đối thủ năng ký, nhóm SAO CŨNG ĐƯỢC đến từ Trường Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2) đã trở thành quán quân mùa thứ 2.

Marketing Generators được tổ chức bởi Khoa Thương mại Trường Đại học Văn Lang, mang đến cho sinh viên trên toàn thành phố cơ hội kiến tạo những giải pháp Marketing hướng đến sự phát triển bền vững, đồng thời là cơ hội để các bạn tạo nên đóng góp ý nghĩa cho xã hội thông qua 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.

vlu chung ket marketing generator eMarketing Generators là sân chơi cho người trẻ thể hiện tài năng và cá tính thông qua nhiều vòng thi kiến thức, xử lý tình huống và lập kế hoạch hành động.

Chương trình chung kết có sự tham gia của PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, cùng với đại diện Khoa Thương mại và các khoa, phòng ban khác của trường. Ban Giám khảo là những người "cầm cân nảy mực" cho đêm chung kết bao gồm:

• TS. Đinh Tiên Minh – Trưởng bộ môn Marketing - Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM
  • Anh Trần Quốc Kỳ - Founder & CEO Gigan JSC
  • Anh Nguyễn Hải Minh – Giám đốc điều hành Mai Linh Media và Wisdom Consulting Agency, Trưởng đại hiện Landor & Fitch
  • Anh Lã Vân Trung Hiếu – Giám đốc sáng tạo Couple TX

vlu chung ket marketing generator dPGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang và các thành viên Ban giám khảo chung kết Marketing Generators 2021.

Sau hai vòng thi Research & Planning và Training for the Trainee, top 4 đội thi xuất sắc được Ban Giám khảo đánh giá cao đã cùng nhau tranh tài tại Vòng Chung kết ngày 02/04/2022. Tại vòng chung kết, các đội thi lần lượt trải qua 03 phần: Hỏi đáp - Biện luận & Phản biện - Trình bày dự án. Ba phần thi diễn ra với không khí hồi hộp, gay cấn khi mà cả 4 đội thi đều thi đấu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thể hiện xuất sắc. Sự nhanh trí, ứng biến nhanh cùng với dự án chiến dịch bài bản, có tính thực tế cao giúp nhóm SAO CŨNG ĐƯỢC đến từ Trường Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2) trở thành quán quân mùa thứ 2 của cuộc thi Marketing Generators.

vlu chung ket marketing generator cTeam Sao Cũng Được (Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở 2) đã xuất sắc giành giải Nhất.

• Quán Quân: Team SAO CŨNG ĐƯỢC
    • Nguyễn Thục Hiền (nhóm trưởng) - Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2)
    • Trần Dương Hạnh Châu - Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2)
    • Nguyễn Vĩnh Đạt - Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2)
    • Nguyễn Minh Duy - Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2)

vlu chung ket marketing generator bTeam Eco-Mate đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật về Nhì trong cuộc thi Marketing Generator năm 2021.

• Á Quân: Team ECO-MATE
    • Trần Tú Trinh (nhóm trưởng) - Đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM
    • Huỳnh Trần Minh Thùy - Đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM
    • Trịnh Mai Thanh - Đại học Kinh tế TP.HCM
    • Văn Thị Minh Thư - Đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM
    • Nguyễn Hồng Minh Anh - Đại học Kinh tế - Luật Tp.HCM

vlu chung ket marketing generator aTeam Lát Cắt đến từ Trường Đại học Văn Lang, Đại học Tài chính Marketing và Team Egann từ Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2) và Đại học Quốc tế giành giải Ba chung cuộc.

• Giải Ba:
    • Team LÁT CẮT
      • Doãn Thanh Phương (nhóm trưởng) - Đại học Văn Lang
      • Lê Hoàng Long - Đại học Văn Lang
      • Trần Phúc Thiện - Đại học Tài chính Marketing
      • Nguyễn Thị Bảo Ngân - Đại học Tài chính Marketing
    • Team EGANN
      • Lê Châu Bảo Ngân (nhóm trưởng) - Đại học Kinh tế TP.HCM
      • Lê Thị Ngọc Anh - Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2)
      • Phạm Hương Giang - Đại học Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM
      • Nguyễn Phước Minh Ngọc - Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Đội thi được yêu thích nhất vòng bình chọn online: Team E.O.P
    • Võ Ngọc Thanh Thảo
    • Nguyễn Thị Lan Anh
    • Phan Minh Nhật
    • Nguyễn Ngọc Phương Quỳnh
    • Lưu Thị Thuý
  • Giải Ý tưởng bền vững: Team MARASTIC
    • Nguyễn Thị Hồng Nhung
    • Lê Minh Tuyết Tuyết
    • Nguyễn Ngọc Vân Khanh
    • Đinh Thị Thu Hương
    • Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên
  • Giải Teamwork: Team 541
    • Nguyễn Vũ Hoài Anh
    • Lê Vũ Ngọc Minh
    • Nguyễn Đặng Tú Anh
    • Đoàn Xuân Thịnh
    • Từ Quốc Nam

vlu chung ket marketing generator fChương trình có sự góp mặt của ca sĩ Ly Ly khiến bầu không khí thêm sôi động.

Mùa thứ 2 của cuộc thi Marketing Generators khép lại thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và hứa hẹn tiềm năng phát triển trong những mùa tới. Hi vọng rằng cuộc thi sẽ là bước đệm cho sinh viên yêu thích lĩnh vực Marketing tạo thêm nền tảng để theo đuổi đam mê và đóng góp cho xã hội. Hẹn gặp những Marketer tài năng mới tại những mùa Marketing Generators tiếp theo thật bùng nổ và sáng tạo.

Tin: Minh Hoàng
Hình ảnh: Thịnh Trần