Trường Đại học Văn Lang ra mắt trang phục thi đấu đội tuyển bóng đá

(VLU, 03/04/2022) – Ngày 17/03/2022, Trường Đại học Văn Lang tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ và ra mắt trang phục thi đấu đội tuyển bóng đá.

Trang phục thi đấu chính thức mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với họa tiết hình Chim Lạc đặc trưng của Trường Đại học Văn Lang. Những cánh Chim Lạc mạnh mẽ bay cao, đại diện cho tinh thần bất khuất, không bỏ cuộc và sự tự tin, chinh phục vinh quang phía trước. Hình ảnh logo được thiết kế đẹp mắt, năng động, mang tinh thần thể thao. Trang phục thi đấu được thiết kế với công nghệ Bul-Dry đảm bảo thấm hút, ngăn chặn hơi ẩm trên da, tạo cảm giác thoải mái khi mặc; chất liệu Bul-Mesic co giãn 4 chiều và thoáng mát.

vlu ra mat dong phuc bong da aĐội tuyển bóng đá Trường Đại học Văn Lang trong màu áo đồng phục mới.

Bên cạnh ra mắt trang phục thi đấu của đội tuyển, Trường Đại học Văn Lang tiến hành ký kết hợp tác với 04 doanh nghiệp đồng hành, tài trợ cho đội tuyển. Buổi lễ có sự tham gia của PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang; TS. Võ Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng thường trực; ThS. Đinh Xuân Tỏa - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên; TS. Trần Phương Tùng - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao; ThS. Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công Đoàn; Đ/c Châu Thoại Vệ - Bí thư Đoàn trường; Ông Huỳnh Thanh Quốc Bảo - Giám đốc Công ty TNHH Bảo Uyên Sports; Ông Triệu Hữu Trọng - Tổng Giám đốc Tập đoàn BĐS Minh Châu Group; Ông Hoàng Xuân Nhật - Giám đốc Công ty TNHH Alkaviva Việt Nam; Ông Châu Đăng Khôi - Giám đốc Công ty TNHH Tom Sports; Ông Lê Văn Bình - Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông; Ông Ngô Lê Bằng - Giảng viên AFC, Giám đốc kỹ thuật CLB Fusal Thái Sơn Nam; Ông Nguyễn Phú Đức - Chủ tịch CLB Fusal Phú Đức Trí.

vlu ra mat dong phuc bong da eTrường Đại học Văn Lang trao quà tri ân 05 nhà tài trợ tại buổi lễ.

Được biết, toàn bộ trang phục sẽ được Công ty TNHH Bảo Uyên Sport thiết kế và cung cấp chất liệu. Bên cạnh đó, đội tuyển bóng đá Trường Đại học Văn Lang cũng được Công ty Alkaviva Việt Nam tài trợ 300 thùng nước trị giá 200 triệu đồng, Tập đoàn Bất động sản Minh Châu tài trợ 100 triệu đồng hiện kim hỗ trợ việc tập luyện cho đội tuyển và Công ty Nhựa Hồng Đông tài trợ 15 triệu đồng hiện kim.

Anh Nguyễn Võ Hoàng Phú - Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: "Buổi lễ ký kết hợp đồng và ra mắt áo đấu là ước mơ từ lâu của của Ban huấn luyện. Đây là động lực lớn cũng như bước phát triển của đội tuyển bóng đá Trường Đại học Văn Lang. Hy vọng với sự đồng hành này, đội tuyển sẽ cố gắng phấn đấu đạt được thành tích tốt hơn trong những giải đấu sắp tới. Hiện tại, đội tuyển bóng đá Văn Lang đã và đang tham gia một số giải đấu bóng đá sinh viên, nhưng trong tương lai, mục tiêu cao nhất của cả đội là những giải đấu toàn thành hoặc toàn quốc. Tại giải VUG – Giải sinh viên Việt Nam sắp tới, cả đội sẽ cố gắng thi đấu thật tốt vì màu cờ sắc áo của Văn Lang."

vlu ra mat dong phuc bong da newHi vọng rằng, màu áo mới sẽ tiếp thêm động lực để đội tuyển thi đấu hăng say hơn, đạt thêm nhiều thành tích cao trong các mùa giải.

Khoác trên mình đồng phục mới, Phùng Nghĩa - cầu thủ hiện sinh hoạt trong đội tuyển chia sẻ: "Em rất vui và tự hào khi được khoác lên người chiếc áo này. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường, thầy cô cùng các nhà tài trợ đã đồng hành cùng đội tuyển tại các giải đấu. Khi mặc trang phục này, các cầu thủ cảm thấy tự tin hơn. Từ đó, với tinh thần sinh viên Văn Lang, cả đội sẽ cố gắng tập luyện để đạt những thành tích cao trong những giải đấu trong thời gian tới, để đem lại niềm tự hào cho Trường Đại học Văn Lang.”

Tin: Lê Như Ngọc
Hình ảnh: Phúc Thịnh