Trường Đại học Văn Lang chúc mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

(VLU, 20/11/2021) – Chiều ngày 19 và sáng 20/11, nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang đã ghé thăm các đơn vị Khoa – Viện Đào tạo, các phòng, ban chức năng và Ban giám hiệu 50 trường THPT trên địa bàn thành phố để gặp mặt, chia vui và tri ân các thầy, cô giáo.

Hàng năm, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để tập thể ban lãnh đạo, giảng viên, nhân viên và sinh viên Trường Đại học Văn Lang quây quần, trao tặng nhau những tấm thiệp, món quà, lời chúc ý nghĩa. Năm 2021, do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, sinh viên chưa thể đến trường học tập, hoạt động chào đón ngày Tết của ngành giáo dục Việt Nam được Trường Đại học Văn Lang gói gém gọn gàng, tổ chức đơn giản nhưng vẫn đủ ấm cúng.

Tri ân những người lái đò thầm lặng đã giữ vững tay chèo trong một năm học nhiều biến động, trong 2 ngày 19 và 20/11, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, TS. Võ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực, TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, ThS. Hoàng Sơn Điền - Giám đốc điều hành, ThS. Nguyễn Chí Hiếu - Chánh Văn phòng Ban Giám hiệu và ThS. Trần Thị Thu Thuỷ - Phó Phòng Hành chính & Quản lý nguồn nhân lực, Chủ tịch Công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, trao quà và gửi lời chúc sức khỏe đến các Khoa – Viện đào tạo, các Phòng – Ban chức năng của Nhà trường.

Ngày 20/11. TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang cũng đã gửi email tới toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên, gửi gắm tin tưởng vào tâm huyết cùng tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo, nhân viên Nhà trường để tiếp tục bền bỉ và vững lòng trên hành trình phát triển thương hiệu Đại học Văn Lang.

vlu mung ngay nha giao viet nam aChiều ngày 19/11, Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang ghé thăm các đơn vị tại Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1)

vlu mung ngay nha giao viet nam iBan lãnh đạo ghé thăm Khoa Y cùng các đơn vị tại Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 2 (233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh)

vlu mung ngay nha giao viet nam kBan lãnh đạo ghé thăm Phòng khám VL Medical Center (VLMS) - đơn vị thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang. Phòng khám đa khoa VLMC được xây dựng tại Cơ sở 2 của Trường Đại học Văn Lang, đồng thời phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên khối ngành sức khỏe.

vlu mung ngay nha giao viet nam lBan Giám hiệu thăm và tặng quà TS. Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Trường Đại học Văn Lang trong sáng 20/11.

vlu mung ngay nha giao viet nam vBan lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang ghé thăm và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) - đơn vị thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang.

vlu mung ngay nha giao viet nam tTrường Đại học Văn Lang gửi lời chúc sức khỏe, mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS - đơn vị thành viên của Hệ thống Giáo dục Văn Lang

Bên cạnh hoạt động thăm hỏi các đơn vị của trường, từ ngày 14 đến ngày 18/11/2021, TS. Võ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Văn Lang đã đến thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu 50 trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là đối tác trọng điểm của Đại học Văn Lang. Bên cạnh đó, Trường Đại học Văn Lang gửi thư và thiệp chúc mừng đến tất cả các trường THPT tại 63 tỉnh thành có học sinh nhập học Văn Lang năm học 2020 - 2021. Đây là hoạt động thường niên được Nhà trường duy trì trong nhiều năm, thể hiện mong muốn tri ân thầy cô, thắt chặt tình hữu nghị với các đơn vị giáo dục cấp phổ thông trung học.

Tin: Hoài Anh
Hình ảnh: Lee Minh Phương - Vương Quốc Hùng