Cơ hội nhận học bổng 100% chương trình Thạc sĩ của Đại học Arden dành cho cựu sinh viên Văn Lang

(VLU, 23/02/2022) - Sau thỏa thuận hợp tác được ký kết vào tháng 10/2021 cùng Trường Đại học Văn Lang, Đại học Arden (Vương Quốc Anh) khởi động chương trình học bổng 100% học phí chuyên ngành MBA và Quản lý dự án với nhiều ưu đãi dành cho cựu sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Văn Lang.

Đại học Arden là một trong số ít các trường đại học đào tạo từ xa và chuyên biệt trong vòng 50 năm trở lại đây (được công nhận chính thức vào tháng 8/2015). Năm 2022, trường được vinh danh ở vị trí đầu tiên về "Education Business of the Year" tại Vương Quốc Anh với nhiều con số thành tích ấn tượng. Theo khảo sát, có đến 95% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với trải nghiệm học tập tại trường. Với cơ sở đào tạo vững chắc và lực lượng người học chất lượng, các khóa học do Đại học Arden đào tạo ngày nay được nhiều tổ chức nghề nghiệp hàng đầu thế giới tin tưởng và công nhận. Hiện tại, Đại học Arden có 6 trung tâm nghiên cứu trải dài tại các thủ đô và thành phố hiện đại bậc nhất thế giới như London, Birmingham, Manchester, Berlin.

vlu hoc bong mba arden uni bNăm 2022, Đại học Arden được vinh danh ở vị trí đầu tiên về "Education Business of the Year" tại Vương Quốc Anh.

Tháng 02/2022, Trường Đại học Arden chính thức công bố học bổng 100% học phí chuyên ngành MBA và Quản lý dự án. Trong đó, với ưu thế là một trong những đối tác bền vững cùng Nhà trường, cựu sinh viên Trường Đại học Văn Lang có cơ hội nhận được 5 - 10 suất học bổng 100% học phí. Thông tin cụ thể:

Ngành học:

• MBA
  • MSC Quản lý dự án

Thời gian đào tạo: 01 năm

Địa điểm đào tạo: Đại học Arden, Tower Hill, Vương Quốc Anh

Điều kiện nhập học:

• Đã hoàn thành bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ;
  • Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS UKVI 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5);
  • Không phụ thuộc;
  • Không có giấy phép lao động.

Học bổng: 100% học phí cho kỳ nhập học tháng 05/2022.

Hạn nộp hồ sơ: 10/03/2022

Hồ sơ đăng ký:

• Hộ chiếu;
  • Thẻ lưu trú (BRP) (nếu sinh viên ở Vương quốc Anh);
  • Thư xác nhận nhập học trước đó (nếu sinh viên ở Vương Quốc Anh);
  • Bảng điểm và chứng chỉ hiện tại;
  • Bản giới thiệu cá nhân;
  • 2 thư giới thiệu.

Thí sinh nộp hồ sơ về: