Phát hành tài liệu Hướng dẫn kiểm tra đánh giá học phần dành cho sinh viên Văn Lang

(VLU, 26/02/2022) Ngày 26/02/2022, Trung tâm Khảo thí gửi đến sinh viên Văn Lang tài liệu "Hướng dẫn kiểm tra đánh giá học phần" bản online. Đây là sản phẩm thông tin hữu ích, giúp sinh viên làm quen với các thủ tục, quy trình kiểm tra đánh giá học phần và hoàn thành chương trình học Đại học một cách thuận lợi.

"Hướng dẫn kiểm tra đánh giá học phần" là ấn phẩm do Trung tâm Khảo thí Trường Đại học Văn Lang thực hiện, phát hành từ năm 2022, nhằm giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa 27 mới bước vào môi trường đại học hiểu rõ hơn cách thức tham gia kỳ thi đánh giá học phần tại đại học, truy xuất chính xác các thông tin liên quan đến kỳ thi và thao tác thực hiện bài thi cá nhân. Kết hợp với thông tin từ những kênh hỗ trợ của các đơn vị phòng ban chức năng, hy vọng ấn phẩm sẽ giúp sinh viên có thêm thông tin và tự tin hơn trong quá trình học tập đại học, giúp sinh viên hoàn thành thời gian 4-6 năm tại Trường Đại học Văn Lang một cách thuận lợi.

Sinh viên xem ấn phẩm "Hướng dẫn kiểm tra đánh giá học phần" TẠI ĐÂY.VLU HUONG DAN

Tin: Trung tâm Khảo thí