Trường Đại học Văn Lang ký kết MOU với Công ty Cổ phần Văn hóa Chi

(VLU, 27/4/2022)Ngày 26/4/2022, Lễ ký kết MOU giữa Công ty Cổ phần Văn hóa Chi và Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra tại cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang. Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Văn hóa Chi trao tặng cho Thư viện VLU tủ sách “Lan tỏa yêu thương” với 300 đầu sách đa dạng.

Sự kiện có sự tham dự của PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, ThS. Thái Thị Thu Thắm – Giám đốc Thư viện Văn Lang, TS. Nguyễn Thị Hiền – Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ, Bà Nguyễn Lệ Chi – Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa Chi, Bà Phùng Thanh Bình An – BTV Công ty Cổ phần Văn hóa Chi,...

vlu ky ket chi aKhoảnh khắc đánh dấu hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Công ty Cổ phần Văn hóa Chi

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu chia sẻ: “Trường Đại học Văn Lang nhiều năm qua đã đầu tư tổ chức các hoạt động lan tỏa văn hóa đọc đến sinh viên. Với nền tảng đào tạo đa dạng ngành của Trường và uy tín của Công ty Cổ phần Văn hóa Chi trong thị trường trong và ngoài nước, sự kiện hôm nay hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng sinh viên Văn Lang tham gia các hoạt động bổ ích, tham dự các dự án phục vụ cộng đồng và lan tỏa niềm yêu thích đọc sách.”

vlu ky ket chi dBà Nguyễn Lệ Chi - Giám đốc Công ty Cổ phần Văn hóa Chi tham quan thư viện Trường Đại học Văn Lang

Trải qua quá trình trao đổi và thông nhất, đại diện hai đơn vị tiến hành ký kết MOU hướng đến các mục tiêu hợp tác:

• Tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội kiến tập và thực tập;
  • Tổ chức các chương trình giao lưu với sinh viên và giảng viên về các chủ đề liên quan đến xuất bản, văn hóa đọc, đề cao tôn trọng bản quyền các sản phẩm tri thức...;
  • Phối hợp tổ chức chương trình gặp gỡ các tác giả/ nhà văn của Chibooks (tác giả trong nước và nước ngoài) trong khuôn viên trường, tạo điều kiện cho sinh viên được gặp gỡ/ đặt câu hỏi với các tác giả/ nhà văn tên tuổi;
  • Hợp tác trong hoạt động xuất bản, các chính sách ưu đãi khi mua sách giáo trình và sách tham khảo,…

Cũng tại buổi ký kết, nhằm tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận với các đầu sách hay, đặc biệt là sách thuộc lĩnh vực nhân văn – xã hội, Công ty Cổ phần Văn hóa Chi đã trao tặng cho Thư viện Trường Đại học Văn Lang 300 bản sách, tạo lập tủ sách “Lan tỏa yêu thương”. Tủ sách hiện được trưng bày và đưa vào hoạt động tại Thư viện cơ sở chính của Trường Đại học Văn Lang.

vlu ky ket chi eTủ sách "Lan tỏa yêu thương" đưa vào hoạt động từ ngày 26/4/2022

Chúc mừng sự kiện hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Công ty Cổ phần Văn hóa Chi. Hy vọng các nội dung hợp tác sẽ sớm được triển khai, mang đến những hoạt động thiết thực cho sinh viên Văn Lang.

Tin: Gia Hân
Ảnh: Tiêu Thịnh