Hướng dẫn nhập học Chương trình Cử nhân Quốc tế Trường Đại học Văn Lang năm 2022

(VLU, 22/5/2022) - Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Văn Lang thông báo hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh đã đăng ký xét tuyển thành công vào Chương trình Cử nhân Quốc tế năm 2022. Để hoàn tất hồ sơ nhập học và trở thành sinh viên của chương trình, mời bạn tìm hiểu và thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

vlu ctqt thong bao e

Bước 1: Chuẩn bị và bổ sung hồ sơ liên quan

• Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2022 sẽ bổ sung sau khi thi tốt nghiệp THPT).
  • Bản sao có công chứng Học bạ/ bảng điểm THPT (lớp 10,11 và 12)
  • Bản sao có công chứng Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc tương đương (nếu có)
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh
  • 2 hình 3x4
  • Lệ phí hồ sơ: 2.000.000 đồng.

Bước 2: Tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh tại Viện Đào tạo Quốc tế

Tất cả sinh viên khi tham gia chương trình đều tham gia bài đánh giá năng lực tiếng Anh nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương. Sinh viên đăng ký theo hotline 0931 645 130 (zalo), email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. và kiểm tra email cá nhân để nhận thông báo thời gian tham gia bài đánh giá năng lực tiếng Anh. Kết quả đánh giá năng lực tiếng Anh và học phí bổ sung (nếu có) sẽ được thông báo đến bạn sau 2 tuần kể từ ngày tham gia bài thi.

Bước 3: Tham khảo học phí, ưu đãi học phí và học bổng

Học phí: thanh toán dựa trên số môn học đăng ký của học kỳ tương ứng (1 năm học có 2 học kỳ)

vlu ctqt thong bao c

*Thí sinh tham gia bài đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ và bổ sung học phí tương ứng nếu chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương tại bước 4.

Ưu đãi học phí dành cho thí sinh đăng ký nhập học

vlu ctqt thong bao a

vlu ctqt thong bao d

*Thời gian nhận hồ sơ học bổng đến 30/7/2022 hoặc cho đến khi hết suất học bổng, nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ sớm để có nhiều cơ hội nhận học bổng.

Bước 4: Nộp hồ sơ và học phí

• Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện về địa chỉ Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Văn Lang (Phòng 1.02, Tòa A, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM), nội dung: Hồ sơ nhập học - Cử nhân Quốc tế 2022
  • Nộp lệ phí và học phí

vlu ctqt thong bao b

*Lưu ý: Sinh viên phải hoàn thành học phí trước thời gian khai giảng hai tuần để được tham gia chương trình học

Bước 5: Hoàn tất nhập học

Sinh viên bổ sung hồ sơ và học phí tiếng Anh (nếu có). Thời gian nhập học dự kiến 09/2022. Sinh viên được cấp mã số sinh viên, tài khoản email để nhận các thông báo của trường, thời khóa biểu, lịch sinh hoạt đầu khóa và các hoạt động dành cho tân sinh viên vào tháng 09/2022.

Chương trình Cử nhân Quốc tế - Viện Đào tạo Quốc tế VLU đào tạo 4 chuyên ngành:
 - Đại học Liverpool John Moores (Vương quốc Anh): ngành Digital Marketing, Quản trị sự kiện
 - Đại học Newcastle (Úc): ngành Tài chính, Kinh doanh quốc tế

Đăng ký xét tuyển tại https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/cunhanquocte
Tìm hiều thêm thông tin chi tiết tại Website: https://daotaoquocte.vlu.edu.vn/
Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Văn Lang:
- Phòng 1.02, Tòa A, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
- Hotline: 0931 645 130 | 028 7106 7676