Cơ hội cho sinh viên Văn Lang: Trải nghiệm mùa hè tại Trường Kinh doanh ESDES Lyon (Pháp)

(VLU, 22/03/2022) - Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang đồng hành cùng Trường Kinh doanh ESDES chào đón sinh viên đến với nước Pháp thơ mộng và khám phá một trong những nền giáo dục hiện đại nhất với cơ hội học bổng hấp dẫn.

ESDES Lyon được biết đến là Trường kinh doanh thuộc UCLy (Đại học Công giáo Lyon), đạt top 6% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận chứng nhận quốc tế AACSB trong 05 năm (11/2021). Đây là đơn vị giáo dục uy tín có đội ngũ ưu tú về học thuật toàn cầu kết hợp nguồn lực cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo được thừa hưởng từ một trường đại học chuẩn quốc tế.

Hằng năm, Nhà trường tổ chức các khóa học, giao lưu trao đổi giữa các khoa cùng các trường đại học thành viên chuyên nghiệp, xây dựng nền tảng vững chắc và bổ trợ kiến thức thực tiễn về kỹ năng quản trị cho sinh viên. Tháng 07/2022, Trường Kinh doanh ESDES Lyon phối hợp cùng Trường Đại học Văn Lang khởi động chương trình Hè ESDES Summer School Program, mang đến cơ hội học tập Kinh doanh tại Alpes, Pháp cho sinh viên Việt Nam thông qua 3 tuần học tập và sinh hoạt tại 2 thành phố Lyon và Annecy.

vlu chuong trinh trai nghiem tai phap aSinh viên Văn Lang sẽ có cơ hội được học tập trải nghiệm tại thành phố Lyon và Annecy xinh đẹp

Tham gia khóa học, sinh viên được học hỏi về kinh doanh và xử lý tình huống thực tiễn tại các doanh nghiệp, từ đó tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường văn hóa Pháp, nâng cao kiến thức quan hệ quốc tế và cơ hội làm việc toàn cầu trong tương lai. Song song với quá trình học hỏi, sinh viên Văn Lang sẽ được sắp xếp sinh hoạt và trải nghiệm thăm thành phố bên hồ xinh đẹp Annecy và Lyon.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Trên 18 tuổi
  • Là sinh viên năm 2 trở lên
  • Có chứng chỉ tương đương trình độ tiếng Anh B2: thông qua kết quả kỳ thi (chứng chỉ) hoặc thư giới thiệu

PHƯƠNG THỨC NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ

Hồ sơ yêu cầu

• Đơn ứng tuyển (đơn được gửi trước ngày 30/04/2022)
  • Bản sao hộ chiếu của sinh viên
  • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh

Thời hạn

• Trường hợp phải nộp đơn xin visa: trước ngày 30/04/2022
  • Trường hợp đã có visa Pháp: trước ngày 30/06/2022

Cách thức đăng ký

• Tải về và điền đơn đăng ký
  • Thanh toán 25% phí đăng ký
  • Thanh toán 75% phí còn lại (trước ngày 06/06)

CHÍNH SÁCH HỦY/ HOÀN TRẢ

• Hoàn trả đầy đủ: nếu không nhận được thị thực (yêu cầu có bằng chứng)
  • Hoàn 775 € cho bất kỳ mục đích hủy nào khác trước ngày 01/06/2022
  • Không hoàn trả phí sau ngày 01/06/2022

HỌC PHÍ

3.100 € trong 3 tuần đã bao gồm:

• 60 giờ thực học tương đương được cấp 6 tín chí ECTS (sau khi công nhận)
  • Chuyến đi khứ hồi từ Lyon đến Annecy
  • Đồng hành trong các chuyến tham quan và các hoạt động
  • Chỗ ở và 2 bữa ăn trong một tuần ở Annecy

Không bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi đến Lyon
  • Phí và thuế thị thực (VISA)
  • Bảo hiểm
  • Chỗ ở tại Lyon (liên hệ với chúng tôi để được chiết khấu tại các đối tác)
  • Đồ ăn và đồ uống ở Lyon
  • Đi lại trong thành phố

THÔNG TIN KHÁC: Vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

vlu chuong trinh trai nghiem tai phap dMôi trường đa văn hóa tại ESDES Lyon hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên Việt Nam trong 3 tuần học.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Phòng Quan hệ Đối ngoại Trường Đại học Văn Lang:
- Phòng 2.08 - Tòa A cơ sở chính số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh.