Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Văn Lang họp phiên thứ 2 năm 2021

(VLU - 26/11/2021) - Ngày 26/11/2021, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Văn Lang đã tiến hành phiên họp thứ 2 năm 2021. Đây là năm đầu tiên Trường Đại học Văn Lang thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở, xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư.

Căn cứ Công văn số 91/HĐGSNN ngày 02/11/2021 về việc điều chỉnh lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2021 của Hội đồng giáo sư nhà nước; căn cứ lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2021 của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Văn Lang, phiên họp thứ 2 của Hội đồng được tổ chức vào sáng 26/11/2021 tại phòng Hoàng Sa 1, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang.

hoi dong GSCS 1Các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Văn Lang tham dự phiên họp vào sáng ngày 26/11/2021.

Phiên họp có sự tham gia của 9 thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Văn Lang:

1. PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng;
  2. PGS. TS. Bùi Anh Thủy - Trưởng khoa Luật, Phó Chủ tịch Hội đồng;
  3. GS. TS. Lê Thanh Hải - Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên – Đại học Quốc gia TP.HCM, Thành viên Hội đồng;
  4. PGS. TS. Ngô Đại Nghiệp - Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Thành viên Hội đồng;
  5. PGS. TS. Lê Huyền Ái Thúy - Trưởng khoa Công nghệ sinh học Trường Đại học Mở TP. HCM, Thành viên Hội đồng;
  6. PGS. TS. Phan Phước Hiền - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ ứng dụng, Thành viên Hội đồng;
  7. PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh - Trưởng khoa Công nghệ, Thành viên Hội đồng;
  8. PGS. TS. Lê Hữu Sơn - Trưởng khoa Công nghệ Ô tô, Thành viên Hội đồng;
  9. PGS. TS. Nguyễn Quốc Ý - Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật, Thành viên, Thư ký Hội đồng;

hoi dong GSCS 2Do tình hình dịch bệnh, GS. TS. Lê Thanh Hải, PGS. TS. Ngô Đại Nghiệp và PGS. TS. Phan Phước Hiền tham dự phiên họp qua hình thức trực tuyến.

Phiên họp thứ 2 năm 2021 của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Văn Lang xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư với 1 ứng viên – TS. Nguyễn Hữu Hùng, Khoa Công nghệ.

hoi dong GSCS 4Các thành viên Hội đồng Giáo sư cơ sở của Trường Đại học Văn Lang làm việc trong phiên họp ngày 26/11/2021

Tại phiên họp, Hội đồng đã trao đổi, làm việc với tinh thần làm việc nghiêm túc, minh bạch và khách quan, để thống nhất về kết quả phản biện, báo cáo kết quả thẩm định, đánh giá hồ sơ của ứng viên. Trong các phiên họp tới, nếu đủ điều kiện, ứng viên tiến hành trình bày báo cáo khoa học tổng quan, Hội đồng thảo luận và bỏ phiếu tín nhiệm, đồng thời hoàn thiện các thủ tục chuyển hồ sơ lên Hội đồng Giáo sư Nhà nước theo quy định.

Nam Vương