Đội tuyển Futsal nữ Đại học Văn Lang đạt hạng ba Giải Futsal HUTECH mở rộng lần 4 năm 2020

(P.TS&TT – Văn Lang, 26/9/2020)Lần đầu tiên tham dự Giải Futsal HUTECH mở rộng lần 4 năm 2020, đội tuyển Futsal nữ Trường Đại học Văn Lang đã xuất sắc giành hạng ba chung cuộc.

Giải Futsal Sinh viên HUTECH mở rộng lần thứ 4 năm 2020 có sự tham gia của 19 trường đại học, cao đẳng tại TP.HCM, gồm 18 đội nam và 6 đội nữ. Giải do trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá TP.HCM tổ chức.

Đội bóng đá nam, nữ Trường Đại học Văn Lang ra quân cùng với các đội Futsal đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố như: Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Văn Hiến, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Đại học Hoa Sen, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, Đại học Quốc tế - ĐHQG-HCM, Đại học RMIT, Đại học Ngoại thương (Cơ sở 2), Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQG TP.HCM và Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

vlu bong da nu hang ba futsal hutech aĐội hình ra quân của đội tuyển Futsal nữ Trường Đại học Văn Lang

Ở Bảng nữ, Giải có sự tham gia của 5 đội tuyển bao gồm: Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Văn Lang. Sau 4 trận thi đấu, với 2 chiến thắng trước Đại học Sư phạm kỹ thuật (2 – 1), Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (3- 0), đội tuyển Futsal nữ Trường Đại học Văn lang giành được 6 điểm và xuất sắc dành hạng ba chung cuộc trong lần tham dự Giải đầu tiên.

vlu bong da nu hang ba futsal hutech bCác cô gái vàng của đội tuyển Futsal nữ đã mang giành giải ba chung cuộc trong lần tham dự đầu tiên

Khai mạc vào ngày 26/7/2020 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Giải Futsal HUTECH mở rộng lần 4 năm 2020 đã chính thức khép lại vào ngày 26/9/2020 sau thời gian bị tạm hoãn do đại dịch Covid-19.

Tin: Hoàng Phú
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên