CLICK! PR 2021 - ENCODING: Đấu thầu ý tưởng - Mã hóa thành công

(P.TS&TT - Văn Lang, 13/05/2021)Ngày 08/05/2021 vừa qua, Chương trình học thuật CLICK!PR 2021 - ENCODING của Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông, Trường Đại học Văn Lang tổ chức đã tìm ra TOP 4 đội thi thể hiện xuất sắc nhất bước tiếp vào chặng đường thử thách phía trước.

Chương trình học thuật CLICK! PR 2021 do Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông tổ chức đã chính thức trở lại, không chỉ là sân chơi riêng của sinh viên ngành Quan hệ Công chúng mà mở rộng dành cho tất cả sinh viên Văn Lang có đam mê và mong muốn thử sức ở lĩnh vực Truyền thông - Sáng tạo. Với sự trở lại lần này, CLICK! PR 2021 mang đến một sân chơi bổ ích, cung cấp đủ kiến thức và trải nghiệm thực tiễn cho các đội thi về ngành truyền thông.

Đêm Bán kết Chương trình học thuật CLICK! PR 2021 - ENCODING diễn ra với sự tham dự của TS. Võ Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng thường trực, Trưởng Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông, Giảng viên các bộ môn và 150 sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi tại Hội trường N2T1 - Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang.

Năm 2021, CLICK! PR 2021 - ENCODING trở lại với format hoàn toàn mới lạ, thể hiện rõ sự bứt phá qua hình thức thi đấu giữa các đội tại đêm Bán kết. Tại vòng Sơ loại, Ban Giám khảo đã tìm ra TOP 8 Đội thi xuất sắc để đến với đêm Bán kết, gồm Asansi, Six Steps, Solary, Bon Voyage, iLoS, Chạm, Ổ Kiến Lửa Quáo.

vlu click pr 2021 encoding bĐội iLoS.

vlu click pr 2021 encoding cĐội Quáo.

vlu click pr 2021 encoding dĐội Solary.

vlu click pr 2021 encoding eĐội Bon Voyage.

vlu click pr 2021 encoding fĐội Asansi

vlu click pr 2021 encoding gĐội Chạm

vlu click pr 2021 encoding hĐội Ổ Kiến Lửa

vlu click pr 2021 encoding iĐội Six Steps

Sau vòng thi Sơ loại, các Đội thi tiến hành xây dựng chiến dịch truyền thông cho tuyến đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh (HCMC METRO) bao gồm: Kế hoạch triển khai chiến dịch truyền thông hình ảnh của tuyến METRO và nâng cao nhận thức cho đối tượng mục tiêu về văn hóa sử dụng phương tiện dưới hình thức trình bày Proposal đấu thầu ý tưởng. Sau đó, các đội dự thi thuyết trình ý tưởng chiến dịch truyền thông và phản biện với thời lượng 07 phút để trình bày và thuyết phục 03 giám khảo là ThS. Trần Đức Tuấn - Trưởng Bộ môn PR trong doanh nghiệp, Anh Nguyễn Thanh Tòng - CEO Công ty Quảng cáo Ideaguru, Cô Trần Thị Hoài Thu - Phó chánh văn phòng Ban Quản lý đường sắt đô thị chọn Đội của mình bước tiếp vào đêm Chung kết.

vlu click pr 2021 encoding jBan Giám khảo Bán kết CLICK! PR 2021 - ENCODING.

Mặc dù Chương trình diễn ra trong thời điểm dịch bệnh COVID - 19 đang bắt đầu có chiều hướng phức tạp trở lại nhưng Ban Tổ chức đáp ứng tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để Chương trình có thể diễn ra một cách an toàn, mỗi khách mời tham dự chương trình đều phải mang khẩu trang, sát khuẩn và khai báo y tế trước khi vào Hội trường, thực hiện ngồi giãn cách để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh.

vlu click pr 2021 encoding kKhách mời tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tham dự Bán kết Click PR 2021

Sau hơn 03 giờ đồng hồ đấu trí căng thẳng của 8 Đội thi, với kinh nghiệm chuyên môn cùng với sự công tâm, Ban Giám khảo đã tìm ra TOP 4 đội thi xuất sắc bước vào đêm Chung kết, gồm Đội Ổ Kiến Lửa, Đội Six Steps, Đội Bon Voyage và Đội Quáo.

vlu click pr 2021 encoding aTOP 4 Đội thi xuất sắc bước vào đêm Chung kết.

Sau đêm Bán kết, TOP 4 Đội thi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho bài thi của đêm Chung kết sắp tới. Để có thể ủng hộ các Đội thi, các bạn hãy cùng theo dõi Fanpage Khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông (Faculty of Public Relations and Communications) để cập nhật những thông tin mới nhất về Chương trình và cùng đón chờ xem ai sẽ là Quán quân của CLICK! PR 2021 ENCODING các bạn nhé!

Khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông