Cuộc thi TikTok Dance Challenge 2021 “Việt Nam tiến lên” kết thúc trọn vẹn

(VLU, 13/10/2021) - Vừa qua, cuộc thi TikTok Dance Challenge 2021 “Việt Nam tiến lên” lần đầu tiên được phát động trên nền tảng TikTok của Đại học Văn Lang đã có kết quả chung cuộc. Các bài thi đoạt giải không chỉ nhận được lượt xem và tương tác cao mà còn lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa, tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Với mong muốn giới thiệu sản phẩm âm nhạc của sinh viên Văn Lang và lan tỏa tinh thần quyết thắng đại dịch trong cộng đồng thanh niên Việt Nam, cuộc thi TikTok Dance Challenge 2021 “Việt Nam tiến lên” được tổ chức trên nền tảng mạng xã hội TikTok từ ngày 01/10 đến 15/10/2021.

Tháng 09/2021, MV “Việt Nam tiến lên” được sáng tác bởi bạn Lê Trung Kiên, sinh viên Khóa 25 Khoa Quản trị Kinh doanh dành tặng các y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch đã tạo dấu ấn đẹp trong cộng đồng sinh viên Văn Lang trên mạng xã hội. Đoạn nhảy trong MV do sinh viên Văn Lang tham gia biên đạo được sử dụng cho cuộc thi.

Sau hơn 2 tuần tổ chức, cuộc thi nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng sinh viên Văn Lang, quy tụ 66 bài dự thi đến từ sinh viên 15 Khoa, thu hút 864.400 lượt xem trên nền tảng TikTok. Ngày 17/10, cuộc thi đã công bố 10 giải thưởng chung cuộc, bao gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và 3 giải Top 3 video có lượt xem cao nhất.

1 giai nhat

Giải Nhất chung cuộc thuộc về sinh viên Trịnh Thúy Vy (khóa 27 ngành PR) với 7.367 điểm. Thúy Vy là gương mặt không xa lạ trên nền tảng TikTok. Cô bạn tân sinh viên Khóa 27 là một trong những gương mặt Hot TikToker trong cộng đồng sinh viên Văn Lang với hơn 532.000 lượt theo dõi, 7.2 triệu lượt thích trên mạng xã hội này. Video dự thi TikTok Dance Challenge 2021 “Việt Nam tiến lên” của Thúy Vy nhanh chóng đạt lượt xem và tương tác cao.

2 GIAI NHI HUU THINH

Giải Nhì cuộc thi TikTok Dance Challenge 2021 “Việt Nam tiến lên” thuộc về sinh viên Nguyễn Hữu Thịnh - Khóa 25, Khoa Du lịch (5.285 điểm). Hữu Thịnh được biết đến với vai trò TikToker chuyên về mảng âm nhạc K-Pop và V-Pop. Tham gia cuộc thi, Hữu Thịnh chia sẻ: “Trong thời gian giãn cách, các cuộc thi online dành cho sinh viên Văn Lang giúp chúng mình không cảm thấy buồn chán khi ở nhà, tự tạo ra niềm vui trong cuộc sống. Cuộc thi không chỉ là sân chơi quảng bá ca khúc do sinh viên Văn Lang sáng tác mà còn là nơi để mọi người thực hiện những động tác cổ vũ, nâng cao tinh thần chống dịch”.

3 giai ba my tam

Giải Ba của cuộc thi thuộc về bạn Đinh Thị Mỹ Tâm, sinh viên Khóa 26, Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông. Mỹ Tâm là một trong những thí sinh đầu tiên tham gia TikTok Dance Challenge “Việt Nam tiến lên” ngay từ những ngày đầu phát động. Sau 2 tuần đăng tải, bài dự thi đạt 4.554 điểm, 87.400 lượt xem.

Các giải Khuyến khích được trao cho 4 sinh viên, bao gồm: Bạn Nguyễn Hồ Mỹ Nhi, sinh viên Khóa 27, Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông (3.811 điểm); Bạn Trần Trương Phương Anh, sinh viên Khóa 25, Khoa Ngoại ngữ (3.612 điểm); Bạn Nguyễn La Uyển Nhi, sinh viên Khóa 26, Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông (3.604 điểm); Bạn Phùng Cẩm Thúy, sinh viên Khóa 26, Khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông (3.525 điểm).

Video tổng hợp kết quả cuộc thi TikTok Dance Challenge Việt Nam Tiến Lên.

Dù là cuộc thi đầu tiên được Văn Lang tổ chức dành cho các TikTokers trong cộng đồng sinh viên Văn Lang nhưng TikTok Dance Challenge 2021 “Việt Nam tiến lên” đã nhận được sử hưởng ứng tích cực từ sinh viên. Mong rằng sự thành công của cuộc thi góp phần lan tỏa tinh thần tích cực, lạc quan trong cộng đồng sinh viên Văn Lang, vững niềm tin chiến thắng đại dịch.

Nam Vương