TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông: Chào đón Tân sinh viên Khóa 23

Chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 23:

"Nguyên" - Sức mạnh tập thể là sự kết hợp những thế mạnh của từng cá nhân

Tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên, ngày 01/10/2017 vừa qua, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đã tổ chức chương trình Chào đón tân sinh viên Khóa 23 với chủ đề “Nguyên” tại Hội trường C001, ĐH Văn Lang.

Đây là chương trình truyền thống của khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông (QHCC&TT), được tổ chức hằng năm nhằm gửi lời chào nồng nhiệt và truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ các thầy cô, anh chị khóa trên dành cho các bạn tân sinh viên của Khoa. Đồng thời, chương trình mang đến cho tân sinh viên những kỷ niệm đẹp, đánh dấu một cột mốc khởi đầu đáng nhớ cho thời sinh viên.

don sinh vien pr k23 010Chương trình Chào đón tân sinh viên Khóa 23 - Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông với chủ đề “Nguyên” tại Hội trường C001, trường ĐH Văn Lang

Để tiếp nối truyền thống ấy, chương trình Chào đón Tân sinh viên Khóa 23 năm nay được tổ chức với chủ đề “Nguyên”.  Với chủ đề này, chương trình muốn mang đến thông điệp về sự đoàn kết, sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên bản để tạo thành một tổng thể nguyên vẹn. Trong đó, mỗi chúng ta là một nguyên bản, ai cũng có cái tôi, ai cũng muốn được thể hiện bản thân mình. Và Khoa QHCC&TT – ĐH Văn Lang là nơi các bạn tân sinh viên sẽ tìm thấy màu sắc của bản mình trong sự đoàn kết, không ai hòa làm một với ai nhưng vẫn luôn luôn đứng cạnh nhau, nâng đỡ nhau và tạo thành một khối vững chắc.

Hướng đến chủ đề của chương trình, các tiết mục văn nghệ năm nay đa dạng màu sắc, thể loại như độc tấu piano, múa, hát, nhảy, kịch,… mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui tươi, sôi động đến nhẹ nhàng, sâu lắng.

Được sự đầu tư, chuẩn bị công phu từ nội dung đến thiết kế sân khấu của sinh viên các khóa, đặc biệt sinh viên Khóa 22, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các tân sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông.

Một số hình ảnh của "Nguyên":

Hình ảnh: Fanpage Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông Văn Lang

Huyền Đỗ - Khoa Quan hệ Công chúng & Truyền thông

 


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag