TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Bạn có biết Phương pháp học tập đại học thông minh?

(Truyền thông- Văn Lang) Sáng chủ nhật ngày 08/10/2017, Hội thảo Phương pháp học tập đại học, ghi nhớ thông minh được Khoa Thương mại & Quản trị Kinh doanh tổ chức tại Hội trường C001, CS2 trường Đại học Văn Lang (233A Phan Văn Trị , P.11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) với sự tham dự của diễn giả Ths Dương Nhật Linh

phuong phap hoc 001

Hội thảo Phương pháp học tập đại học – ghi nhớ thông minh do Khoa Thương Mại và Quản trị kinh doanh (TM-QTKD) trường Đại học Văn Lang phối hợp tổ chức cùng Trung tâm phát triển năng lực cộng đồng (Midoli) nhằm hỗ trợ và nâng cao khả năng ghi nhớ của sinh viên trong học tập.

phuong phap hoc 002Sinh viên Khoa TM-QTKD “vận động” cùng nhau theo nhạc

Diễn giả Thạc sĩ Dương Nhật Linh được đào tạo bởi Dr Biswaroop Roy Chowdhury- người đạt kỷ lục Guinness Thế Giới về trí não. Bà Linh cũng người sáng lập Trung tâm phát triển năng lực cộng đồng (Midoli) và là nhà nghiên cứu về khai phá não bộ. Theo diễn giả Nhật Linh, sự cần thiết của vận động để tạo ra năng lượng hưng phấn, năng lượng của hạnh phúc; điều này giúp cho não bộ tiếp nhận và xử lý thông tin được tốt hơn. “Thiên tài do chính bạn tự khẳng định”- Ths Dương Nhật Linh nhấn mạnh. Sự quyết tâm, tự tin và kiên trì luyện tập sẽ giúp bạn đạt được những điều bạn mong muốn

Ths Nhật Linh hướng dẫn và chia sẻ một số phương pháp học tập với cách lập mục tiêu, kế hoạch, phương pháp thực hiện rõ ràng nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng và có cách thức học tập tốt hơn.

phuong phap hoc 003Ths Dương Nhật Linh trình bày, chia sẻ với sinh viên Khoa TM-QTKD trong buổi hội thảo

Hội thảo là buổi giao lưu, chia sẻ sống động giữa diễn giả và sinh viên khoa TM- QTKD trường Đại học Văn Lang. Chương trình nằm trong những chuỗi hoạt động nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, nâng cao về các phương pháp, khả năng cho các tân sinh viên của khoa TM-QTKD.

Bài: Quỳnh Chi; ảnh: Hoàng Anh


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag