Trường Đại học Văn Lang kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 20/11/2018) - Từ ngày 18 – 20/11, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang đã trực tiếp thăm, tặng thiệp, quà lưu niệm và gửi lời chúc thân tình đến đội ngũ cán bộ - giảng viên – nhân viên các Khoa, phòng ban, nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm nay, hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tri ân các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên Trường Đại học Văn Lang được tổ chức ấm cúng tại văn phòng các khoa và phòng ban, đơn vị. Vào những ngày này, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang cùng ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực, đã đại diện Ban Giám hiệu đến thăm, tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các khoa và các phòng ban ở cả 3 cơ sở của Trường. Ngày 20/11 cũng là dịp để Văn Lang tri ân sự đồng hành và đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, cán bộ - nhân viên đã phấn đấu cho sự nghiệp trồng người của Trường nói riêng và cho xã hội nói chung.

Một số hình ảnh nổi bật:

dai hoc van lang khoa khoa hoc co ban

Lãnh đạo nhà trường thăm và chúc mừng 20/11 các cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản.

dai hoc van lang khoa xay dung

Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang thăm và tặng quà lưu niệm cho Khoa Xây dựng.

dai hoc van lang khoa luat

PGS. TS. Bùi Anh Thủy – Trưởng khoa Luật nhận quà lưu niệm từ Ban Giám hiệu.

dai hoc van lang khoa my thuat cong nghiep

PGS. TS Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng nhà Trường đến thăm & gửi lời chúc mừng đến cán bộ - giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp

dai hoc van lang khoa ngoai ngu

Ngày 20/11, lãnh đạo nhà Trường gửi lời chúc mừng và động viên đến đội ngũ Khoa Ngoại ngữ.

dai hoc van lang khoa pr

Khoa Quan hệ Công chúng -Truyền thông và Nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm nhân dịp 20/11 cùng PGS.TS Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng.

dai hoc van lang khoa dong phuong hoc

Không khí ấm áp của Khoa Xã hội & Nhân văn Trường Đại học Văn Lang trong ngày 20/11.

dai hoc van lang khoa quan tri kinh doanh tm

Sinh viên Khoa Thương mại & Quản trị Kinh doanh cũng có mặt ở Văn phòng Khoa để chúc mừng thầy cô.

dai hoc van lang tang qua 20.11 khoa moi truong cnsh

Tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngoài các khoa đào tạo, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang đã đến thăm các phòng ban đang công tác tại Trường để thăm hỏi và khích lệ tinh thần làm việc, tinh thần cống hiến vì sự phát triển chung của Trường trong năm học tới: Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Tổng hợp, Phòng Tuyển sinh, Phòng Kế toán, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng, Phòng Hợp tác Quốc tế & Nghiên cứu khoa học, Thư viện...

dai hoc van lang tang qua phong ban

Trong không khí cả nước rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Văn Lang như rực rỡ hơn với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc thân tình từ bao thế hệ học viên, sinh viên, của các đối tác dành cho nhà Trường.

dai hoc van lang nhan qua 20.11 tu hoi chu thap do tp.hcm

Đại diện Hội Chữ Thập đỏ Tp.HCM đến thăm và tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Văn Lang.

dai hoc van lang nhan qua tu cong ty ISO

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, cùng ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực, đại diện Trường Đại học Văn Lang
nhận lời chúc mừng từ Công ty TNHH APAVE Châu Á – Thái Bình Dương, chi nhánh Tp.HCM.

dai hoc van lang qua 20 11 sv van lang

Các lẵng hoa chúc mừng của đối tác và cựu sinh viên gửi về Trường được đặt trang trọng tại Lầu 1, Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài: Lê My

Ảnh: Nguyễn Linh