10 suất học bổng toàn phần Chương trình Finnish Pathway cho sinh viên Văn Lang

(Phòng Tuyển sinhVăn Lang, 03/12/2018) – Tháng 3/2019, Chương trình Finnish Pathway Program do Hiệp hội Giáo dục Phần Lan liên kết với Trường Đại học Văn Lang tổ chức 4 module học phần Software Engineering, Cleantech, Logistics và Game Design. Chương trình dành tặng 10 suất học bổng toàn phần cho sinh viên các ngành của Trường Đại học Văn Lang.

Đây là học bổng của Hiệp hội Giáo dục Phần Lan (bao gồm 4 trường đại học: Đại học Khoa học Ứng dụng Helsinki Metropolia, Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani, Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia và Đại học Khoa học Ứng dụng Jyväskylä) dành tặng riêng cho sinh viên các ngành của Trường Đại học Văn Lang, với mong muốn giúp các bạn tiếp cận với kiến thức, phương pháp dạy và học của nền giáo dục hàng đầu thế giới. Sau khi kết thúc 4 học phần Software Engineering, Cleantech, Logistics và Game Design, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc có cơ hội nhận được học bổng thạc sĩ toàn phần du học tại đất nước Phần Lan.

dai hoc van lang hoc bong phan lan aBuổi Khai mạc Chương trình tập huấn phương pháp giảng dạy đại học theo mô hình của các trường đại học Phần Lan dành cho giảng viên Trường Đại học Văn Lang, Hội trường 203A – Trụ sở Trường ĐH Văn Lang, 19/11/2018.

Chi tiết học phần

Mỗi module bao gồm 3-4 môn học tương đương 15 tín chỉ hệ châu Âu (ECTS). Sinh viên học 100% bằng tiếng Anh với giảng viên từ 4 Trường Đại học Khoa học Ứng dụng hàng đầu ở Phần Lan, sử dụng learning platform của Phần Lan. Hoàn thành mỗi module, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ từ 4 trường đại học, có giá trị ở tất cả các nước châu Âu.

dai hoc van lang hoc bong phan lan

Thời gian học: 25/3 – 30/5/2019.

Yêu cầu đầu vào:

• Là sinh viên đang theo học/ đã tốt nghiệp Trường Đại học Văn Lang;
  • Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (Toefl/Toeic/Pte).

Nếu không có chứng chỉ trên, sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn online với Ban Tuyển sinh của 4 Trường đại học Phần Lan.

Thời hạn đăng ký: 01/12/2018 - 31/12/2018.

Cách thức đăng ký:

Đăng ký qua email tới đại diện Trung tâm Giáo dục Phần Lan tại Trường Đại học Văn Lang, qua địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tiêu đề email, vui lòng ghi rõ nội dung (tiếng Việt, có dấu): Đăng ký tham gia học phần chuyên môn Finland Pathway Program”.

Nội dung email, vui lòng ghi đầy đủ thông tin: Họ và tên, số điện thoại, mã số sinh viên.

Sinh viên gửi đính kèm email các thông tin sau:

1. Bản scan Giấy chứng nhận là sinh viên của Đại học Văn Lang; .
  2. Bản scan Chứng chỉ tiếng Anh nếu có;
  3. Nếu không có chứng chỉ tiếng Anh, trong eamail, bạn vui lòng ghi rõ thông tin “đăng kí tham gia theo hình thức phỏng vấn”.

Sinh viên sẽ được liên hệ trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày đăng kí. Do số lượng có hạn, chương trình sẽ ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm và đủ điều kiện.

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BẬC THẠC SĨ TẠI PHẦN LAN
Tất cả các trường đại học Phần Lan hiện vẫn cấp học bổng toàn phần cho sinh viên ngoài châu Âu theo học bậc Thạc sĩ. Để đủ điều kiện xin học bổng, sinh viên cần có bằng Cử nhân cùng chuyên ngành, chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5.
Các trường ưu tiên cho sinh viên có bằng từ 1 trường đại học ở Phần Lan hoặc đã tham gia các chương trình học, môn học được tổ chức bởi các trường đại học Phần Lan. Nếu bạn có dự định học Thạc sĩ tại Phần Lan, tham gia chương trình Pathway sẽ là một lợi thế lớn cho hồ sơ của bạn.

Tham khảo danh sách trường, các ngành học có học bổng toàn phần tại đây (link: https://goo.gl/URzsgS).

Phòng Hợp tác Quốc tế & Nghiên cứu Khoa học