Trúng tuyển đại học sớm bằng điểm thi đánh giá năng lực 2019 (Đại học Quốc gia - TP.HCM)

(P. TS&TT - Văn Lang, 164/2019) Từ ngày 16/4 – 04/5/2019, Trường Đại học Văn Lang tổ chức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với những thí sinh đã tham dự kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM năm 2019. Đây là phương thức tuyển sinh mới của Trường Đại học Văn Lang áp dụng từ năm 2019, tạo thêm cơ hội trúng tuyển đại học sớm cho thí  sinh.

Năm 2019, Trường Đại học Văn Lang đăng ký tham gia sử dụng kết quả từ kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh với mong muốn tăng thêm cơ hội trúng tuyển đại học cho thí sinh. Nhà trường dự kiến dành 20-25% chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 cho phương thức xét tuyển này vào 31 ngành đào tạo của Trường.

Điều kiện nhận hồ sơ:

- Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển của tất cả thí sinh đã tham dự kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG Tp. HCM năm 2019 (không giới hạn ngưỡng điểm thi đánh giá năng lực khi nhận hồ sơ xét tuyển).

- Với thí sinh xét tuyển các ngành Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang: mức điểm tối thiểu đối với môn Vẽ là 5.0 điểm (điểm Vẽ không nhân hệ số 2)

- Với thí sinh xét tuyển các ngành Piano, Thanh nhạc: mức điểm tối thiểu với môn Năng khiếu 1 là 5.0 điểm, mức điểm tối thiểu với môn Năng khiếu 2 là 7.0 điểm (môn năng khiếu không nhân hệ số 2).

Thời gian nhận hồ sơ (đợt 1): 16/4/2019 – 04/5/2019.

Hồ sơ xét tuyển gồm có:
   - Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang). Thí sinh có thể nhận trực tiếp mẫu phiếu tại Cơ sở 1 hoặc Cơ sở 3 của Trường Đại học Văn Lang.
   - Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2019 (bản photocopy công chứng).
   - Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.
   - Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có 3 cách để nộp hồ sơ xét tuyển:

01/ Nộp hồ sơ trực tiếp tại một trong 02 địa chỉ:

Trụ sở Trường Đại học Văn Lang: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM (Lầu 1).

Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM; 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (Phòng 1.1 – Tòa nhà LV).

02/ Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện  về Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM).

03/ Đăng ký xét tuyển online tại trang http://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE

Bước 1: Truy cập trang đăng ký online bằng cách:

• Đăng nhập trực tiếp địa chỉ: http://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn
  • Đăng nhập website Tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang (mục Đăng ký Thi - Xét tuyển)

001Bước 2: Nhập thông tin đăng ký xét tuyển

Bạn cần điền đầy đủ nội dung vào mục Thông tin thí sinhThông tin xét tuyển. Các ô có dấu (*) là thông tin bắt buộc.

Bước 3: Lưu hồ sơ

Thí sinh kiểm tra thông tin, sau đó chọn nút Đăng ký hồ sơ (nút màu xanh) để gửi hồ sơ đăng ký.

Khi bạn đăng ký thành công, màn hình sẽ hiện dòng chữ “CHÚC MỪNG” và chuỗi ký tự: DVLxxxx (như hình phía dưới). Đây là mã hồ sơ của bạn. Hãy lưu lại mã này để khi cần chỉnh sửa/ tra cứu thông tin trên hệ thống.

003

Lưu ý: Sau khi đăng online ký thành công, thí sinh cần nộp bổ sung bản photocopy công chứng Phiếu điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp.HCM (nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện) về Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường ĐH Văn Lang (Trụ sở) để làm minh chứng xét tuyển.

Thời hạn chót nhận phiếu điểm: 04/5/2019 (theo dấu bưu điện, nếu gửi đường bưu điện).

Điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển
Nếu cần thay đổi/ kiểm tra thông tin trên hệ thống (mục ĐIỀU CHỈNH HỒ SƠ), thí sinh gửi yêu cầu về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo nội dung sau:
   (1) Họ và tên thí sinh
   (2) CMND/ số báo danh
   (3) Điện thoại liên lạc
   (4) Thông tin muốn thay đổi (ghi rõ yêu cầu cần điều chỉnh)

31 ngành đào tạo của Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh năm 2019

bang ma nganh 2019 chinh thuc

Đối với 07 ngành năng khiếu, ngoài điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp.HCM, thí sinh cần tham gia kỳ thi năng khiếu được tổ chức riêng, cụ thể:

• Đối với ngành PianoThanh nhạc, thí sinh sẽ tham gia kỳ thi năng khiếu âm nhạc do Trường Đại học Văn Lang tổ chức, gồm 2 môn thi: Năng khiếu 1 (ký xướng âm) và Năng khiếu 2 (năng khiếu chuyên ngành). Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký thi từ ngày 02/5/2019.
  • Đối với 5 ngành: Thiết kế Công nghiệp (Thiết kế sản phẩm), Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Kiến trúc, thí sinh có thể thi các môn vẽ tại Trường Đại học Văn Lang, được tổ chức vào 02 đợt trong tháng 6, 7/2019. Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký thi các môn Vẽ từ ngày 02/5/2019.

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp điểm Vẽ dự thi ở 7 trường đại học khác để xét tuyển vào các ngành kiến trúc, mỹ thuật của Văn Lang, gồm: Trường ĐH Kiến trúc Tp.HCM, Trường ĐH Mỹ thuật Tp. HCM, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Bách khoa Tp.HCM, Trường ĐH Nghệ thuật – ĐH Huế, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

Lưu ý: Sau khi nộp hồ sơ xét tuyển và có thông báo đủ điều kiện trúng tuyển (trong tuần đầu của tháng 5/2019), thí sinh cần bổ sung cho Trường Đại học Văn Lang bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời để xác nhận nhập học (trong tháng 7/2019, theo hướng dẫn chi tiết của Trường Đại học Văn Lang).

Nếu cần tư vấn về thông tin tuyển sinh, Quý Phụ huynh và thí sinh liên hệ Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Văn Lang theo kênh sau:
- Tư vấn trực tiếp: Trụ sở (45 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1 - Lầu 1) hoặc Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, Q. Bình Thạnh (Lầu 1 - Tòa LV).
    - Hotline: 028 7105 9999
    - Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
    - Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904214254)