Chân dung 4 tài năng trẻ start-up công nghệ sẽ hội tụ giao lưu với sinh viên Văn Lang

(P.TS&TT – Văn Lang, 30/10/2019) - Talkshow “AI – Blockchain – Và câu chuyện khởi nghiệp” quy tụ các trí thức hàng đầu trong giới start-up công nghệ được tổ chức tại Trường Đại học Văn Lang từ 14g00 ngày 01/11/2019 (Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 - 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM).

vlu chan dung ai 1Thông tin talkshow “AI – BLOCKCHAIN VÀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP” thu hút sự quan tâm của đông đảo giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn Lang, các đối tác giáo dục, doanh nghiệp, báo chí trong nước. Bởi lẽ, không dễ gì một sự kiện công nghệ tổ chức tại trường đại học quy tụ được số lượng lớn diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ hội tụ và giao lưu cùng nhau như vậy.

Dàn khách mời “khủng” đến Văn Lang

Vũ Duy Thức - nhà sáng lập, CEO dự án Kambria; TS. Lưu Thế Lợi - nhà sáng lập, CEO Kyber Network; ThS. Văn Đinh Hồng Vũ - nhà sáng lập, CEO dự án Elsa Speak; ThS. Ngô Trí Giang - nhà sáng lập, CEO Everest Education sẽ cùng hội ngộ tại Trường Đại học Văn Lang chiều ngày 01/11 để trao đổi với sinh viên về AI, Blockchain và khởi nghiệp công nghệ. Đây là cơ hội hiếm có để sinh viên giao lưu với các tài năng trẻ trong lĩnh vực AI, công nghệ và startup.

Sự kiện công nghệ mà Trường Đại học Văn Lang tâm huyết tổ chức thêm phần ý nghĩa với sự hiện diện của Đại biểu Dương Trung Quốc - Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tich kiêm Tổng thư ký Hội Sử học Việt Nam và TS. Vũ Viết Ngoạn – nguyên Tổ trưởng Tổ tư vấn của Thủ tướng.

Talkshow tại Trường Đại học Văn Lang diễn ra trước thềm VietAI Summit 2019 (ngày 02/11) - sự kiện thường niên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ trí tuệ nhân tạo và robotics. Đây là thời điểm thuận lợi để Văn Lang được vinh dự đón tiếp thêm nhiều tên tuổi lớn tham dự talkshow: các khách mời từ Google, GoogleBrain, Amazon, Grab, Facebook, VinBrain, VinAI, Vietjet, HDBank,…, các giáo sư đến từ nhiều trường đại học trên thế giới,…

Cơ hội đối thoại với những tài năng trẻ khởi nghiệp công nghệ

Trong khuôn khổ talkshow chiều ngày 01/11/2019 (từ 14g00 đến 15g40), các khách mời diễn giả sẽ trao đổi bàn tròn:
Chủ trì: TS. Vũ Duy Thức (nhà sáng lập, CEO KAMBRIA & OHMNILABS)
Diễn giả:
1/ TS. Nguyễn Cao Trí (Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Trường Đại học Văn Lang)
2/ TS. Lưu Thế Lợi (nhà sáng lập, CEO KYBER NETWORK)
3/ ThS. Văn Đinh Hoàng Vũ (nhà sáng lập, CEO ELSA SPEAK)
4/ ThS. Ngô Chí Giang (nhà sáng lập, CEO EVEREST EDUCATION)

Sau Tọa đàm, khách mời sẽ cùng đối thoại cùng khán giả (trực tiếp tại Hội trường Trịnh Công Sơn hoặc qua sóng truyền hình). Sự kiện sẽ được tường thuật trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam - kênh VTV24 (Fanpage Trung tâm tin tức VTV24, Fanpage Trường Đại học Văn Lang).

40 phút giao lưu cùng nhiều khách mời nổi tiếng quả là “thời gian quý như vàng”. Các bạn nên chủ động chuẩn bị trước vấn đề mình quan tâm để mạnh dạn đặt câu hỏi với diễn giả nhé! Để câu hỏi đi vào trọng tâm, đến đúng “thần tượng”, mời các bạn cùng tìm hiểu về profile “khủng” của 4 vị khách mời trong talkshow.

vlu chan dung ai 2

vlu chan dung ai 3

vlu chan dung ai 4

vlu chan dung ai 5

Thông qua chia sẻ và thảo luận tại Talkshow, Trường Đại học Văn Lang mong muốn sự lan tỏa của những câu chuyện khởi nghiệp công nghệ và sản phẩm sử dụng nền tảng tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ tạo động lực cho sinh viên, khơi dậy khát khao phát triển trí tuệ nhân tạo cho Việt Nam trong tương lai, đồng thời mang lại những giá trị thực tế trong học tập và đời sống sinh viên. Hy vọng sinh viên Văn Lang cùng các bạn trẻ đam mê công nghệ nắm bắt thật tốt cơ hội học tập kinh nghiệm trực tiếp từ những tấm gương thành công xuất chúng nhé!

Infographic: THIÊN HUY