Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét học bạ đợt cuối năm 2020 cho nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật và ngành đào tạo tiên phong

(P.TS&TT -Văn Lang, 09/8/2020) Ngày 08/8/2020, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang đã công bố mức điểm chuẩn xét theo phương thức học bạ THPT (đợt 4). Đồng thời, Nhà trường chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt cuối đối với nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ và những ngành đào tạo tiên phong của Văn Lang tại Việt Nam, đáp ứng mục tiêu phát triển chiến lược của Nhà trường.

Trong năm tuyển sinh 2020, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức 4 đợt xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT và nhận được sự quan tâm, đăng ký của đông đảo thí sinh trên toàn quốc. Cho đến tháng 8/2020, Nhà trường đã 4 lần công bố mức điểm chuẩn (trúng tuyển) cho các ngành đào tạo trải rộng nhiều lĩnh vực: Kinh tế, Công nghệ - Kỹ thuật, Xã hội - Nhân văn, Sức khỏe, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Mỹ thuật, Nghệ thuật.

Căn cứ định hướng phát triển của hệ thống giáo dục Văn Lang trong thời kỳ mới, đáp ứng yêu cầu của xã hội công nghiệp 4.0 và toàn cầu hóa, Trường Đại học Văn Lang đã liên tục mở 9 ngành đào tạo mới trong năm 2020 thuộc lĩnh vực Công nghệ - Kỹ thuật, đồng thời tiếp tục cải tiến chương trình đào tạo của các ngành đào tạo mũi nhọn mà Văn Lang tiên phong mở tại Việt Nam (ngành Văn học ứng dụng, ngành Nông nghiệp Công nghệ cao, ngành Thiết kế Xanh, ngành Quản trị Môi trường doanh nghiệp, ngành Quản trị Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Sinh học Y dược).

Từ ngày 11/8/2020, để đáp ứng định hướng chiến lược về phát triển nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật và các ngành đào tạo tiên phong, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ đợt cuối đối với các ngành đại học hệ chính quy sau:

dai hoc van lang thongbao diemnhanhoso hocba aMỨC ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT HỌC BẠ ĐỢT CUỐI NĂM 2020

Ngoài ra, thí sinh đăng ký vào Chương trình Đào tạo Đặc biệt và Chương trình tiên tiến của Trường Đại học Văn Lang vẫn tiếp tục được nộp hồ sơ xét tuyển trong đợt cuối của xét tuyển học bạ năm 2020. Cụ thể, danh mục các ngành đào tạo như sau:

22 NGÀNH CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

2/ Kinh doanh Thương mại
3/ Tài chính Ngân hàng

Hồ sơ đăng kí xét tuyển

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang (download mẫu phiếu tại đây).
  • Bản photocopy công chứng học bạ THPT;
  • Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu của Trường;
  • Lệ phí xét tuyển: 30.000đồng/ hồ sơ;
  • Bản photocopy công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Học sinh lớp 12 có thể nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • CMND hoặc CCCD photo công chứng.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyểntừ ngày 11/8/2020 đến hết ngày 31/8/2020.

Phương thức nộp hồ sơThí sinh nộp hồ sơ sử dụng 1 trong 3 hình thức:

* Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang:

• Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM),
  • Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP HCM).

* Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Trường Đại học Văn Lang, địa chỉ 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP HCM.

* Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn
     Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến (online), thí sinh gửi bổ sung bản photocopy công chứng học bạ THPT về Trường Đại học Văn Lang (nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện).

***************************************************

Trước đó, trong thời gian xét tuyển học bạ đợt 4 từ ngày 10/7 đến 02/8/2020, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên toàn quốc cho 45 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy tập trung. Ngày 08/8/2020, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang đã công bố mức điểm chuẩn xét tuyển học bạ đợt 4 (bằng mức điểm nhận hồ sơ).

BẢNG ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 4

dai hoc van lang thongbao diemchuan hocba bb

Ghi chú:

– (*): ngành có môn thi chính nhân hệ số 2. Cụ thể:

+ Ngành Kiến trúc ( tổ hợp V00, V01, H02): môn Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2

+ Ngành Thiết kế Công nghiệp, Đồ họa, Thời trang, Nội thất (tổ hợp H03, H04, H05, H06): môn Vẽ Năng khiếu nhân hệ số 2.

+ Ngành Thanh nhạc, Piano: môn Năng khiếu 2 nhân hệ số 2

+ Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2.

– Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng - khu vực).

– Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

– Với các môn Vẽ mỹ thuật, Vẽ hình họa, Vẽ trang trí, thí sinh sử dụng kết quả thi Vẽ tại Trường Đại học Văn Lang hoặc kết quả thi tại 6 trường đại học sau để xét tuyển: ĐH Kiến trúc Tp.HCM, ĐH Mỹ thuật Tp.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐH Nghệ thuật – ĐH Huế.

– Với ngành Dược học, thí sinh xét tuyển phải xếp loại học lực lớp 12 loại giỏi.

– Với ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thí sinh xét tuyển phải xếp loại học lực lớp 12 loại khá trở lên.

dai-hoc-van-lang-thongbao-diemchuan-hocba-c.jpg

Thí sinh xét tuyển học bạ đợt 4 có thể tra cứu kết quả tuyển sinh của mình tại đây.

Thí sinh đủ điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức học bạ các đợt năm 2020 cần hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 và được công nhận tốt nghiệp THPT để chính thức nhập học Trường Đại học Văn Lang. Sau khi thí sinh hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và được công nhận tốt nghiệp, dự kiến từ 01/9/2020, Trường Đại học Văn Lang sẽ gửi Thư báo nhập học và hướng dẫn chi tiết để các bạn chủ động hoàn thành thủ tục nhập học.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ các kênh tư vấn:
- Tư vấn trực tiếp: Văn phòng Tuyển sinh tại Trụ sở hoặc Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang
- Hotline: (028) 71059999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904214254)

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông