Trường Đại học Văn Lang tổ chức thành công kỳ thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh lần 4 năm 2020

(P.TS&TT - Văn Lang, 28/9/2020) – Sau khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức 3 đợt thi ĐGNL ngoại ngữ cho học viên. Kỳ thi ngày 26-27/9/2020 vừa qua, Nhà trường tiếp tục tổ chức thành công kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực tiếng Anh trình độ A2, B1, B2, C1 lần thứ 4.

Nghiêm túc thực hiện Quy chế 23/2017/TT-BGDĐT về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, kỳ thi đã diễn ra suôn sẻ trong suốt thời gian tổ chức các ca thi (sáng từ 8h-11h, chiều từ 14h-17h) với 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Kỳ thi tổ chức trong phòng máy vi tính được trang bị đầy đủ các thiết bị ghi âm, phát âm, ghi hình, phần mềm chuyên dụng đáp ứng yêu cầu tổ chức thi theo quy định. Thời gian làm bài đối với bậc 2 (A2) là 120 phút, bậc 3, 4, 5 (B1, B2, C1) là 180 phút.

vlu dgnl tieng anh ePhòng máy hiện đại, đáp ứng yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Bên cạnh nghiêm túc thực hiện quy chế tổ chức thi, Trường Đại học Văn Lang vẫn đặc biệt chú trọng công tác phòng chống dịch sau thời gian kiểm soát tốt tình hình dịch Covid-19, nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh dự thi và cán bộ - giảng viên tham gia công tác coi thi.

Kỳ thi được đại diện của đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn Lang, Trung tâm Khảo thí tiếng Anh và các phòng ban của Trường Đại học Văn Lang phối hợp thực hiện trong 2 ngày: tổ chức thi (ngày 26/9) và chấm thi (ngày 27/9/2020). Sau khi công bố kết quả thi, Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả thi và cấp chứng chỉ tối đa 2 tuần kể từ ngày công bố kết quả.

vlu dgnl tieng anh aThí sinh tham dự kỳ thi tại Văn Lang được hướng dẫn làm thủ tục, xem danh sách và phòng thi.

vlu dgnl tieng anh dThí sinh được kiểm tra và rà soát bằng thiết bị kiểm tra an ninh tại các khu vực tổ chức thi, có hệ thống camera giám sát ghi toàn bộ diễn biến của cả phòng thi liên tục trong thời gian thi. Tất cả thí sinh không được mang bất kỳ thiết bị, đồ dùng cá nhân vào phòng thi. Để thuận tiện, Nhà trường bố trí nhân sự trực hỗ trợ thí sinh sử dụng tủ đồ cá nhân trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thành kỳ thi ĐGNL ngoại ngữ của nhiều thí sinh trong năm 2020, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục tổ chức thêm 03 kỳ thi năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc vào tháng 10, tháng 11 và tháng 12. Đợt thi gần nhất tiếp tục mở vào ngày 24 - 25/10/2020. Thí sinh có thể đăng ký dự thi trước ngày 17/10/2020 để tham dự kỳ thi. Thí sinh tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://khaothitienganh.vanlanguni.edu.vn, hottline: 0938.056.606

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp và tận tâm chu đáo với từng thí sinh, Trường Đại học Văn Lang đã trở thành đơn vị uy tín tổ chức kỳ thi ĐGNL tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng dự thi không chỉ là cán bộ, giảng viên, sinh viên đang học tập và công tác tại trường mà còn nhiều thí sinh bên ngoài trường.

Tuệ Khánh
Ảnh: Khánh Thịnh