Trường Đại học Văn Lang công bố nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung bằng điểm thi THPT năm 2020

(P.TS&TT – Văn Lang, 12/10/2020) - Chiều ngày 12/10/2020, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho 41 ngành đào tạo xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 - đợt bổ sung. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 13/10 đến 17g00 ngày 17/10/2020.

Chiều 12/10/2020, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang thống nhất công bố xét tuyển đợt bổ sung đối với 41 ngành đào tạo xét theo Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào từng ngành cụ thể như sau:

dai hoc van lang diemnhanhsxt thpt aa

Lưu ý:

(*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2.

Mức điểm trúng tuyển đối với các ngành này được quy về thang điểm 30 theo công thức: (môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) * 3/4

• Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2.
  • Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang: môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2.
  • Ngành Piano, Thanh nhạc: môn Năng khiếu 2 nhân hệ số 2, môn Năng khiếu 1 và Ngữ văn phải đạt tối thiểu 5.00 điểm, môn Năng khiếu 2 phải đạt tối thiểu 7.00 điểm.

- Thí sinh được tính điểm ưu tiên khu vực và/ hoặc ưu tiên đối tượng vào tổng điểm xét tuyển.

- Với các môn Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa, Vẽ Trang trí, thí sinh sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc tại 06 trường đại học sau để xét tuyển: Đại học Kiến trúc Tp.HCM, Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế.

- Với các môn Năng khiếu 1, Năng khiếu 2 (tuyển sinh ngành Piano, Thanh nhạc), thí sinh có thể sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc kết quả thi tại Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh để xét tuyển.

vlu muc diem nhan xet tuyen thpt bang tra cuu ma to hopBảng tra cứu mã tổ hợp

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang (download mẫu phiếu tại đây);
   2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản photocopy công chứng)
   3. Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu của Trường (bản photocopy công chứng);
   4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photocopy công chứng)
   5. Giấy CMND hoặc CCCD photo công chứng.

Thời gian nhận hồ sơ: 13/10 – 17/10/2020.

Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển:

• Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang: (1) Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1; (2) Cơ sở 3 – 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng Tuyển sinh – Trụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

dai hoc van lang diemnhanhsxt thpt bTrường Đại học Văn Lang chúc mừng và chào đón các bạn thí sinh trở thành tân sinh viên khóa 26 dưới mái nhà chung Văn Lang

Sau ngày 17/10/2020, Trường Đại học Văn Lang thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh bằng cách:

• Gửi tin nhắn SMS thông báo cho từng thí sinh trúng tuyển.
• Cập nhật dữ liệu để thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, Giấy báo nhập học tại website tuyển sinh https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn
• Gửi Giấy báo trúng tuyển chính thức cho thí sinh qua đường chuyển phát nhanh (bưu điện); đồng thời cấp thêm cho thí sinh bản điện tử của Giấy báo trúng tuyển (tra cứu qua website https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/giaybaonhaphoc)

Từ khi nhận được Giấy báo trúng tuyển (bản giấy hoặc bản điện tử), thí sinh vui lòng đến Trường Đại học Văn Lang để hoàn thành thủ tục nhập học. Xem hướng dẫn chi tiết về nhập học tại đây.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:
- Văn phòng Tuyển sinh Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh; 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM)
- Hotline: 02871059999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG