Đại học Văn Lang mở cổng điều chỉnh thông tin xét tuyển học bạ cho thí sinh từ 25 - 27/4/2021

(P.TS&TT – Văn Lang, 24/4/2021) – Từ 25 – 27/4/2021, Trường Đại học Văn Lang mở cổng điều chỉnh thông tin cho thí sinh đã đăng ký xét tuyển theo phương thức xét điểm học bạ THPT đợt 1 năm 2021. Nếu có nhu cầu điều chỉnh thông tin hoặc nguyện vọng đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể chủ động thực hiện hoàn toàn trực tuyến, với số lần điều chỉnh không giới hạn.

Việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sẽ giúp thí sinh rà soát thông tin đã đăng ký, điều chỉnh những thông tin sai hoặc thay đổi nguyện vọng xét tuyển theo mong muốn, nhằm đảm bảo tính chính xác của hồ sơ và nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Từ 0 giờ ngày 25/4 đến 24 giờ ngày 27/04/2021, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển học bạ đợt 1 vào Trường Đại học Văn Lang có thể điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển của mình qua công thông tin điện tử: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn

Thí sinh được điều chỉnh tất cả thông tin cá nhân, ngành học xét tuyển, mã tổ hợp môn, phương án xét tuyển, chương trình đào tạo,… với số lần điều chỉnh không giới hạn. Các bạn lưu ý một số hướng dẫn sau về quy trình điều chỉnh để đảm bảo thực hiện điều chỉnh thông tin xét tuyển chính xác và hợp lệ theo quy định của Trường Đại học Văn Lang nhé:

1. Quy trình điều chỉnh hồ sơ

• Bước 1: Tra cứu hồ sơ

Tất cả thí sinh đã đăng ký theo hình thức online, nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đều có thể tra cứu hồ sơ bằng cách truy cập trang xét tuyển trực tuyến của Đại học Văn Lang: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/, mục Hồ sơ của tôi. Tại đây, thí sinh nhập CMND/CCCD hoặc số điên thoại và TÌM HỒ SƠ.

• Bước 2: Tiến hành điều chỉnh (nếu có nhu cầu)

Thí sinh click vào mục ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN ở cuối trang tra cứu hồ sơ trực tuyến và bắt đầu thay đổi các thông tin mình mong muốn. Để thuận lợi cho thí sinh, giao diện trang Điều chỉnh thông tin gần như giống với Trang đăng ký xét tuyển mà bạn đã thực hiện khi đăng ký xét tuyển.

Thí sinh có thể điều chỉnh bất kỳ thông tin nào từ thông tin cá nhân, ngành xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển theo nguyện vọng và chương trình đào tạo đã đăng ký.

Thí sinh cần đặt ngành học mà bản thân mong muốn trúng tuyển nhất ở vị trí nguyện vọng 1. Bạn có thể sử dụng cả 3 nguyện vọng này hoặc chỉ dùng 1, 2 nguyện vọng, tùy lựa chọn của mình. Trường Đại học Văn Lang sẽ xét tuyển từ nguyện vọng cao xuống thấp, nếu thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 thì không xét đến nguyện vọng 2, 3 nữa. Như vậy, dù đăng ký bao nhiêu nguyện vọng, thí sinh chỉ có trúng tuyển 1 nguyện vọng với mỗi một hồ sơ.

vlu huong dan dieu chinh bCác bạn đọc kỹ các thông tin đã đăng ký, bao gồm: Thông tin thí sinh, Thông tin xét tuyển, Thông tin liên hệ, sau đó ghi chú những thông tin và nguyện vọng xét tuyển cần điều chỉnh.

• Bước 3: Xem lại hồ sơ và hoàn thành điều chỉnh

Bạn nên liệt kê tất cả các thông tin cần điều chỉnh trước khi bắt đầu thực hiện, tránh trường hợp điều chỉnh quá nhiều lần, dẫn đến sai sót. Sau đó, nhấn "Xem trước hồ sơ" và kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi nhấn ĐỒNG Ý ĐIỀU CHỈNH.

vlu huong dan dieu chinh d

vlu huong dan dieu chinh fSau khi kiểm tra thật kỹ thông tin đã điều chỉnh, thí sinh nhấn nút "Đồng ý điều chỉnh" để hoàn tất hồ sơ.

2. Với thí sinh đăng ký xét tuyển sau ngày 27/04/2021

Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ sau ngày 27/4/2021, nếu có nhu cầu điều chỉnh thông tin, các bạn gửi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: Chỉnh sửa hồ sơ học bạ đợt 1. Nội dung email gồm Họ và tên, Mã hồ sơ, Số CMND / CCCD, Số điện thoại, Thông tin cần chỉnh sửa (ghi đầy đủ thông tin/ các nguyện vọng ĐKXT).

Sau ngày 30/4/2021, Trường Đại học Văn Lang sẽ kết thúc việc nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 cho mùa tuyển sinh 2021. Nhà trường dự kiến công bố kết quả xét tuyển học bạ đợt 1 trước ngày 10/05/2021.

*** Nếu gặp khó khăn trong quá trình điều chỉnh thông tin, thí sinh vui lòng liên hệ hotline: 028.7105.9999

-----------------------------------------

Thí sinh có thể lựa chọn điều chỉnh thông tin Chương trình đào tạo để chọn chương trình học phù hợp với mình nhất. Với tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy hiện tại của Đại học Văn Lang, bạn đều có thể lựa chọn Chương trình Đào tạo Tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Đại học Văn Lang có 15 ngành đại học chính quy được triển khai Chương trình Đào tạo Đặc biệt (Honors Program) bao gồm: 1. Quản trị Kinh doanh; 2. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; 3. Tài chính Ngân hàng; 4. Kế toán; 5. Quan hệ Công chúng; 6. Công nghệ thông tin; 7. Quản trị Khách sạn; 8. Quản trị DV Du lịch và Lữ hành; 9. Kỹ thuật Phần mềm; 10. Khoa học dữ liệu; 11. Thiết kế Đồ hoạ; 12. Kiến trúc; 13. Ngôn ngữ Anh; 14. Kinh doanh Thuơng mại; 15. Marketing.

Đặc biệt, thí sinh đăng ký xét tuyển vào 02 ngành Quản trị Khách sạn và Quản trị Dịch vụ Du lịch Lữ hành sẽ có 03 sự lựa chọn: Chương trình Đào tạo Tiêu chuẩn, Chương trình Đào tạo Đặc biệt và Chương trình Hai văn bằng Pháp - Việt. Thí sinh có thể dễ dàng thay đổi chương trình đào tạo trong quá trình điều chỉnh hồ sơ.

Trường Đại học Văn Lang thân chúc các bạn sức khỏe và đạt kết quả xét tuyển như mong đợi. Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Trường Đại học Văn Lang theo một trong các kênh thông tin dưới đây:
– Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh (Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM)
– Hotline: 02871059999
– Fanpage:
Trường Đại học Văn Lang
 Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang (kênh trao đổi tư vấn của sinh viên Văn Lang và tân sinh viên)
– Zalo:
Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)
– Instagram:
Van Lang University