Hướng dẫn đăng ký xét tuyển sinh chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học Văn Lang năm 2021

(VLU, 25/05/2021) - Chương trình liên kết quốc tế (gọi tắt là chương trình quốc tế) là một trong những lựa chọn xét tuyển sinh nổi bật của Trường Đại học Văn Lang trong năm 2021. Bài viết này gửi đến thí sinh hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ tuyển sinh đối với các chương trình liên kết quốc tế.

vlu chuong trinh quoc te a

Năm 2021, Trường Đại học Văn Lang khởi động tuyển sinh và đào tạo 05 ngành chương trình quốc tế liên kết với các trường đại học danh tiếng: Liverpool John Moores University (Vương Quốc Anh), The University of Newcastle (Úc) và Victoria University (Úc). Thi sinh có thể lựa chọn một trong các ngành: Marketing, Quản trị Sự kiện, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Kinh doanh theo các chương trình sau:

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ 100% LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC LIVERPOOL JOHN MOORES

• Ngành Marketing
  • Ngành Quản trị Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ 100% LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC NEWCASTLE

• Ngành Tài chính
  • Ngành Kinh doanh Quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ 2 + 2 LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC VICTORIA: ngành Quản trị Kinh doanh

----------------
Xem thêm: Học Chương trình Quốc tế 100% tại Đại học Văn Lang, nhận bằng cử nhân danh giá của Anh, Úc (báo Tuổi trẻ ngày 10/6/2021)

Tìm hiểu thêm về các chương trình Học bổng của Chương trình liên kết Quốc tế tại Văn Lang
---------------

Thí sinh có 3 cách nộp Hồ sơ xét tuyển Chương trình quốc tế

01. Đăng ký xét tuyển trực tuyến (online)

Địa chỉ trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/cunhanquocte

Sau khi hoàn thành đăng ký online, thí sinh gửi hồ sơ minh chứng về Trường Đại học Văn Lang bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 01: gửi bản photocopy công chứng học bạ THPT và chứng chỉ tiếng Anh về Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Văn Lang bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Cách 02: upload file scan học bạ/ phiếu điểm THPT và chứng chỉ tiếng Anh lên hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến của Trường Đại học Văn Lang (mục Hồ sơ của tôi, chọn Upload học bạ). Lưu ý: hình ảnh hợp lệ là hình ảnh phải đủ sáng; rõ chữ và số; đầy đủ các thông tin về trường THPT; họ và tên thí sinh; lớp; điểm các môn; chữ ký của giáo viên từng môn; xác nhận của giáo viên chủ nhiệm; xác nhận của Hiệu trưởng.

02. Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh)

Thí sinh tải mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển chương trình quốc tế của Trường Đại học Văn Lang, điền đầy đủ thông tin và gửi kèm hồ sơ theo quy định về Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại học Văn Lang (Địa chỉ: Phòng 2.29 – tòa nhà hành chính LV (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

03. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Văn Lang

Cơ sở chính: Phòng 2.29 – tòa nhà hành chính LV (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Hướng dẫn ghi Phiếu đăng ký xét tuyển chương trình quốc tế năm 2021

Trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh, thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển học bạ chương trình quốc tế năm 2021 theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang. Nhà trường gửi đến các bạn thí sinh hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin như sau:

Mã hồ sơ: Thí sinh không ghi mục này

THÔNG TIN THÍ SINH

Mục 1 (Họ, tên): Ghi đúng như giấy khai sinh, viết bằng chữ in hoa có dấu. Giới tính: Nữ ghi số 1, Nam ghi số 0.

Mục 2 (Ngày, tháng, năm sinh): Ghi đúng như giấy khai sinh. 02 ô đầu tiên ghi ngày, 02 ô tiếp theo ghi tháng, 04 ô còn lại ghi năm sinh. Nếu ngày, tháng nhỏ hơn 10 (từ 1-9), thì ghi thêm số 0 vào ô phía trước (ví dụ: 01, 02…. 09).

Mục 3 (Nơi sinh): Ghi tên tỉnh/thành phố. Nếu là người nước ngoài, ghi tên quốc gia.

Mục 4 (Dân tộc), Mục 5 (tôn giáo): Ghi đúng như giấy khai sinh.

Mục 6 (Số CMND/Thẻ CCCD): Với Chứng minh nhân dân mẫu cũ (9 chữ số), 3 ô đầu để trống, ghi 9 số vào 9 ô còn lại. Với Chứng minh nhân dân mẫu mới (12 số) hoặc Thẻ căn cước công dân, ghi đủ 12 số vào 12 ô tương ứng.

Mục 7 (Quốc tịch): Việt Nam. Nếu là người nước ngoài, ghi tên quốc gia.

Mục 8 (Hộ khẩu thường trú): Ghi theo Hộ khẩu gia đình (xóm/ số nhà, thôn /đường phố, ngõ/ hẻm, xã/ phường, huyện/ quận, tỉnh/ thành phố).

Mục 9 (Năm tốt nghiệp THPT): Ghi đủ 04 số của năm tốt nghiệp.

Mục 10 (Nơi học THPT lớp 12): ghi rõ tên lớp 12, tên trường THPT lớp 12.

Mục 11 (Địa chỉ Trường THPT): ghi địa chỉ nơi trường tọa lạc (xã/ phường, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố).

Mục 12 (Số Điện thoại thí sinh, email): thí sinh ghi số điện thoại cá nhân và địa chỉ email mình đang sử dụng.

Mục 13 (Số Điện thoại phụ huynh, email): thí sinh ghi số điện thoại của ba/mẹ/người đỡ đầu và địa chỉ email của ba/ mẹ/ người đỡ đầu đang sử dụng.

Mục 14 (Địa chỉ gửi kết quả trúng tuyển): ghi rõ họ tên người liên hệ, địa chỉ: xóm/ số nhà, thôn/ đường phố, ngõ/ hẻm, xã/ phường, huyện/ quận, tỉnh/ thành phố.

THÔNG TIN XÉT TUYỂN

Phần NGÀNH ĐĂNG KÝ CỬ NHÂN QUỐC TẾ: thí sinh đánh dấu vào ô tương ứng với ngành theo chương trình mà thí sinh đăng ký.

• Mục Thí sinh chọn 1 trong 4 mã tổ hợp dưới dây: Thí sinh đánh dấu vào ô tương ứng với tổ hợp thí sinh đăng ký .
  • Mục Phương án: T sinh lựa chọn 1 trong 2 phương án xét điểm trung bình lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc phương án xét điểm trung bình cả năm lớp 12. Thí sinh chọn phương án nào ghi điểm các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa theo ô của phương án đó.

vlu hinh anh co so 3 edit1Đại học Văn Lang được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm của sinh viên

Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại học Văn Lang:
- Tư vấn trực tiếp: Phòng 2.29, Cơ sở chính (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)
- Hotline: 0931 645 130 – 0931 757 104
- Fanpage: Viện Đào tạo Quốc tế