Tháng 7, Khoa Du lịch khởi động tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến "Thị trường du lịch tiếng Pháp: Thấu hiểu để thành công"

(VLU, 01/7/2021) – Từ ngày 08/7 - 12/8/2021, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến chủ đề "Thị trường du lịch tiếng Pháp: Thấu hiểu để thành công" với sự tài trợ của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và sự hỗ trợ của Images Travel.

Tiếp nối thành công từ Tọa đàm quốc tế "Nghiên cứu thực địa trong Khoa học Xã hội" diễn ra đầu tháng 6/2021, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang tiếp tục kết nối và lan tỏa giá trị đến cộng đồng Du lịch nói riêng và cộng đồng Pháp ngữ nói chung. Cùng với các đối tác lâu năm là Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF, Công ty Images Travel, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Lang sẽ thực hiện chuỗi hội thảo trực tuyến chủ đề "Thị trường du lịch tiếng Pháp: Thấu hiểu để thành công" với sự tham gia của nhiều khách mời là các chuyên gia của lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế.

vlu du lichKhách mời trong chương trình là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và am hiểu thị trường Du lịch ở Pháp và Việt Nam. Về phía trường Đại học Văn Lang, TS. Trần Cẩm Thi - Phó trưởng Khoa Du lịch sẽ đồng hành xuyên suốt các buổi hội thảo.

Chuỗi hội thảo dự kiến gồm 6 buổi, được tổ chức vào 19h30 thứ Năm hàng tuần từ ngày 08/7 trên hệ thống họp trực tuyến Zoom. Trong đó, mỗi buổi hội thảo là một chủ đề khác nhau, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kiến thức, cái nhìn mới mẻ và thú vị cho người tham dự về triển vọng và cơ hội nghề nghiệp của khối ngành Pháp ngữ - đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid và mối quan hệ hợp tác quốc tế trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra sâu rộng.

Hội thảo dành tặng những món quà hấp dẫn từ Trường Đại học Văn Lang và Images Travel đến các cá nhân tích cực theo dõi chương trình. Các giải thưởng bao gồm: 10 giải dành cho các bài thu hoạch nội dung tốt, có ý kiến cá nhân hay và 5 giải dành cho 5 câu hỏi hay nhất của các buổi hội thảo.

Chuỗi chương trình hội thảo trực tuyến quốc tế gồm các chủ đề sau:

- 08/7/2021: Mang tính hấp dẫn của văn hóa đến du khách nói tiếng Pháp: Y học cổ truyền trong tour du lịch.
- 15/7/2021: Cách thức chuyển tải văn hóa và lịch sử vào bài thuyết minh của hướng dẫn viên mới vào nghề.
- 22/7/2021: Tổ chức, vận hành mảng Du lịch khách đoàn tại Pháp/ Triển vọng nghề nghiệp: Thiết kế và bán tourr trong một Resceeptif, bán cho các hãng du lịch khối Pháp ngữ.
- 29/7/2021: Thấu hiểu tâm lý khách Pháp: Câu chuyện thành công của du lịch ở miền núi phía Bắc Việt Nam.
- 05/8/2021: Kinh doanh tour trực tuyến/ Triển vọng nghề nghiệp: Thiết kế và tư vấn tour riêng biệt.
- 12/8/2021: Trao đổi tự do và mở rộng "Thị trường du lịch tiếng Pháp: Thấu hiểu để thành công"

Để tham dự, thầy cô, sinh viên, học sinh quan tâm vui lòng đăng ký trước tại ĐÂY.

Hoài Anh - Gia Hân