Đại học Văn Lang sẽ đồng tổ chức hội thảo International Conference on Automation, Mechatronics, and Robotics - ICAMEROB 2021

(VLU, 17/07/2021) - Trưa ngày 16/7/2021, Trường Đại học Văn Lang đã ký kết MOA trực tuyến với Mechatronics and Robotics Society of The Philippines (MRSP) đồng tổ chức hội thảo quốc tế "The 3rd International Conference on Automation, Mechatronics, and Robotics - ICAMEROB 2021". Buổi lễ được tổ chức thông qua phần mềm trực tuyến Zoom kết nối 6 đơn vị đồng ký kết.

Vlu ky ket hoi thao mrsp aTham dự lễ ký kết MOA, về phía trường Đại học Văn Lang có sự tham dự của: PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng; TS. Ngô Minh Hùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Nghiên cứu Khoa học; PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh – Trưởng Khoa Công nghệ; TS. Lê Hùng Tiến – Trưởng Khoa Kỹ thuật; TS. Hoàng Lê Minh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin; TS. Lê Hữu Sơn – Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô

"International Conference on Automation, Mechatronics, and Robotics - ICAMEROB 2021” là hội thảo quốc tế về lĩnh vực tự động hóa, cơ điện tử và người máy quốc tế do Mechatronics and Robotics Society of The Philippines (MRSP) tổ chức. Hội thảo hướng đến mục tiêu thu hút sự tham gia của các giảng viên của các trường Đại học ở Philippines, các nhà nghiên cứu trong khu vực ASEAN và các nước trên thế giới. Đây không chỉ là nơi để các chuyên gia có thể chia sẻ kiến thức chuyên môn, mà còn là cầu nối để những người đam mê nghiên cứu gặp gỡ, trao đổi thông tin và cập nhật những đổi mới trong các lĩnh vực về công nghệ, kỹ thuật.... Đặc biệt, các bài báo trình bày tại hội thảo sẽ có cơ hội được đăng trên tạp chí quốc tế uy tín Scopus và lưu trữ dữ liệu khoa học trên hệ thống của Trung tâm Trích dẫn ASEAN (ASEAN Citation Index). Sự kiện sẽ diễn ra chính thức vào 20-21/8/2021 tại Manila (Philipines) thông qua hình thức trực tuyến với sự tham dự của 16 đơn vị đồng tổ chức, trong đó, Trường Đại học Văn Lang là một trong 6 đơn vị thực hiện ký kết với MRSP.

vlu ky ket hoi thao aNăm 2021, "Breakthrough Innovation, Creativity and resilience by Embracing Change & Transformation through Research" là chủ đề mà hội thảo hướng đến.

Trong hội thảo diễn ra vào tháng 8 tới, TS. Lê Hùng Tiến - Trưởng Khoa Kỹ thuật và Cô Jennifer Baylon Verances – chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế và Nghiên cứu Khoa học sẽ đại diện Trường Đại học Văn Lang tham dự với vai trò Ban tổ chức. Song song đó, TS. Phan Xuân Lễ - Trưởng bộ môn Điện – Điện tử, Khoa Kỹ thuật sẽ tham gia phản biện tại Hội đồng kỹ thuật. Dự kiến Trường Đại học Văn Lang sẽ có 7 bài viết khoa học đóng góp cho hội thảo.

vlu ky ket hoi thao mrsp bbHội thảo sẽ nhận bài viết tham gia đến hết ngày 30/7/201

Đây là lần đầu tiên Đại học Văn Lang tham gia đồng tổ chức hội thảo quốc tế ở một quốc gia khác. Sự kiện không chỉ là bước tiến trong hành trình Văn Lang tăng cường tham gia tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học mang tầm quốc tế mà còn là tiền đề để Văn Lang tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác với đối tác quốc tế trong các dự án hợp tác nghiên cứu, trao đổi chuyên gia và các chương trình đào tạo trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin về hội thảo, quý thầy cô và sinh viên truy cập tại đây.

Gia Hân