Phát hành Tạp chí Sinh viên Văn Lang số 9 - tháng 8/2021

(VLU31/8/2021) Ngày 01/9/2021, Trường Đại học Văn Lang phát hành Tạp chí Sinh viên Văn Lang số 9 chủ đề "Khởi đầu mới", tổng kết hoạt động của tập thể Trường trong tháng 8/2021.

Tháng 8 đi qua cùng cơn bão mang tên Covid khiến nhiều hoạt động chưa thể quay về nhịp điệu bình ổn. Tuy vậy, tháng 8 cũng là thời điểm Văn Lang tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 theo một cách thật đặc biệt, đón chào lực lượng mới – tân sinh viên Khóa 27, và chuẩn bị tâm thế mới để dù khó khăn, ai nấy sẽ phải tìm cách vượt qua, vượt lên.

Kính mời quý độc giả đón đọc Tạp chí Sinh viên Văn Lang số 9, phát hành ngày 01/9/2021 để nhìn lại một tháng 8 thật đặc biệt đã qua.

tap chi sinh vien van lang a

Cùng đọc Tạp chí Sinh viên Văn Lang số 9 - tháng 8/2021, với bức tranh Văn Lang được khắc họa qua các bài viết, chuyên mục sau:

Chuyển động Văn Lang tháng 8: Văn Lang tiếp tục ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với vai trò tình nguyện viên hỗ trợ địa phương, hỗ trợ cộng đồng và thể hiện tinh thần chủ động sáng tạo trong công tác nghiên cứu, giảng dạy - học tập.

Sinh viên K27 lần đầu trải nghiệm nhập học Online: Những tâm sự của tân sinh viên Khóa 27 trong những ngày đầu tiên làm quen với môi trường đại học, hoàn toàn thông qua hình thức nhập học trực tuyến.

Kỳ thực tập đáng nhớ năm 2021 của Gen Z Văn Lang: Câu chuyện về những chuyến thực tập online trong mùa dịch của sinh viên Văn Lang.

Biệt đội anh hùng giấu mặt & những chuyện chưa kể: Bật mí những "anh hùng giấu mặt" đã hỗ trợ cộng đồng Văn Lang trong suốt thời gian chống dịch và những câu chuyện được kể qua chiếc điện thoại.

Cộng đồng sinh viên Khoa Ngoại ngữ tại Malaysia: Mang Văn Lang đi muôn nơi, kết nối cùng cộng đồng sinh viên Khoa Ngoại ngữ đang học tập và làm việc tại đất nước Malaysia.

Lục Quyên - Hành trình chạm giấc mơ nghệ thuật xứ sở Kim Chi: Gặp gỡ và cùng trò chuyện cô bạn thần tượng Kpop tài năng - Lục Quyên (Queen), cựu sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

Sinh viên Mỹ thuật tìm nguồn cảm hứng Nghệ thuật thứ 7: Trải nghiệm lớp học làm phim thú vị của sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật Số.

Bạn trẻ cả nước hội tụ về SLOG Challenge 2021 của VLU: Ghi nhận hành trình hội tụ và thăng hoa của những tài năng trẻ trên cả nước tại cuộc thi SLOG Challenge của Khoa Thương mại Trường Đại học Văn Lang.

Tìm hiểu tác phẩm âm nhạc giễu nhại của Việt Nam từ năm 2015 - 2020: Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Nguyễn Trung Nghĩa - Khóa 23 ngành Văn học ứng dụng, nghiên cứu về thể loại parody dưới góc độ của một loại hình nghệ thuật cải biên.

Nhu cầu được xấu xí: Những chia sẻ, góc nhìn của tác giả Diễm Trang về trang mạng xã hội thích "khoe" toàn "điều xấu xí".

Con có mập lên chút nào không: Đôi dòng cảm xúc của tác giả Đỗ Thiền Đăng dành tặng Mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu.

Sắc áo tình nguyện & Sài Gòn con tim của mỗi chúng ta: Giới thiệu 2 nhạc phẩm của Thầy Lê Minh Thành, giảng viên Khoa Nghệ thuật Ứng dụng Trường Đại học Văn Lang.

Hành trang cho tân sinh viên K27: BS. Phạm Thành Công, Khoa Y Trường Đại học Văn Lang chia sẻ cùng K27 những "bí kíp" giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với guồng quay học tập, sinh hoạt thời Đại học.

Cùng nhiều ghi nhận thú vị khác về đời sống sinh hoạt học tập và đào tạo của Văn Lang tháng 8/2021.

---------------------------------------------------

Kính mời quý độc giả đón đọc số Tạp chí Sinh viên Văn Lang số 9 - tháng 8/2021. Link đọc Tạp chí online TẠI ĐÂY.

Cùng với bản phát hành online, Tạp chí Sinh viên Văn Lang bản in cũng sẽ được gửi đến văn phòng các đơn vị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang và Thư viện Trường Đại học Văn Lang ngay sau thời gian giãn cách.

Phiên bản tiếng Anh của Tạp chí sẽ cập nhật trên website tiếng Anh của Trường Đại học Văn Lang trong tháng 9/2021.