Đại học Văn Lang đăng cai tổ chức hội thảo quốc tế tháng 01/2022

(VLU, 16/9/2021) - Ngày 22/01/2022, VL-TESOL sẽ kết hợp cùng tổ chức IJTE (International Journal of TESOL & Education) thực hiện hội thảo quốc tế TESOL & EDUCATION lần thứ 1 tại Cơ sở chính của Trường Đại học Văn Lang.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây nhiều tác động tiêu cực đến mọi khía cạnh trong cuộc sống, lĩnh vực giáo dục cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, buộc phải thay đổi để thích nghi. Vượt qua giai đoạn khó khăn, giãn cách xã hội trường kỳ, các trường học, trường đại học đã triển khai mô hình giảng dạy từ xa, làm quen với các ứng dụng công nghệ như E-learning, MS Teams để duy trì chất lượng giáo dục trong mùa dịch. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, công tác giảng dạy và học tập trực tuyến tại Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới đang triển khai mô hình này nói chung vẫn gặp nhiều khó khăn, bất cập, cần được tìm hiểu, nghiên cứu và khắc phục.

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và học hỏi bí quyết từ các giáo sư, thầy cô và tổ chức giáo dục đã thành công cải thiện chất lượng giảng dạy, tìm thấy “cơ hội” trong “mối nguy” dịch bệnh, ngày 22/01/2022, VL-TESOL và tổ chức IJTE (International Journal of TESOL & Education) sẽ kết hợp thực hiện Hội thảo quốc tế TESOL & EDUCATION lần thứ nhất (1st International Conference of TESOL & Education).

vlu hoi thao tesol education aTrước đó, tháng 01/2021, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang đã kết hợp với Hiệp hội AsiaCALL tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Quốc tế AsiaCALL 2021.

Dự kiến diễn ra tại Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang, hội thảo là nơi các chuyên gia giáo dục được đối thoại, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy xuyên suốt đại dịch Covid-19 cũng như các vấn đề về E-learning, ngôn ngữ học, dịch thuật, TESOL, những nghiên cứu về Ngôn ngữ Anh và giáo dục nói chung. Hội thảo hứa hẹn sẽ đem lại kiến thức bổ ích với sự tham dự của các diễn giả là nhà nghiên cứu, nhà khoa học uy tín trên thế giới, như: GS. Andrew P.Lian, GS. TS. Jozer Colpaert (Đại học Antwerpen, Bỉ),  TS. Nguyen Thi Thuy Loan (Đại học Kalasin, Thái Lan), TS. Bao Dat (Đại học Monash, Australia), GS. TS. Marina Orsini - Jones (Phó hiệu trưởng School Global Engagement in the School of Humanities, Đại học Coventry, Anh Quốc), TS. Ania Lian (Đại học Charles Darwin, Australia), TS. Phan The Hung (Trưởng Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang, Việt Nam),...

Hội thảo sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến. Các báo cáo khoa học đạt chuẩn tại Hội thảo sẽ có cơ hội được xuất bản trên tạp chí khoa học quốc tế International Jourrnal of TESOL & Education và AsiaCALL Online Journal.

CÁC CỘT MỐC THỜI GIAN CẦN LƯU Ý:

• Bản tóm tắt bài báo cáo khoa học: 09/6/2021 – 15/10/2021
  • Thông báo báo cáo khoa học được chấp thuận: 15/11/2021
  • Xác nhận tham dự: 30/11/2021
  • Bài báo cáo khoa học hoàn chỉnh: 15/12/2021
  • Hội thảo: 22/01/2022
  • Phí tham dự: 750,000 VNĐ đối với khách tham dự trong nước và 70 USD đối với khách tham dự quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc Whatsapp: +84 909 850699

Nguồn: Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Văn Lang