TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Văn Lang phát hành tài liệu tuyển sinh 2017 dành tặng phụ huynh

(P. Tuyển sinh - Văn Lang, 17/6/2017) - Tháng 6 này, Trường ĐH Văn Lang phát hành Tài liệu thi và xét tuyển vào đại học năm 2017 - ấn phẩm đặc biệt dành tặng phụ huynh học sinh.

dai hoc van lang tai lieu tuyen sinh 2017 danh cho phu huynh 01

Năm 2017 là năm đầu tiên Trường ĐH Văn Lang phát hành tài liệu tuyển sinh dành riêng cho phụ huynh học sinh. Ý tưởng ra đời ấn phẩm xuất phát từ thực tế những lần Văn Lang tiếp xúc trực tiếp với các bậc phụ huynh, giải đáp rất nhiều thắc mắc về quy chế, lắng nghe những trăn trở của cha mẹ khi lựa chọn trường đại học để tin tưởng gửi gắm con em mình. Nhiều câu hỏi của quý phụ huynh khiến tư vấn viên Văn Lang thấu hiểu hơn khó khăn của cha mẹ khi cập nhật thông tin tuyển sinh đại học đổi mới mỗi năm, đặc biệt từ năm 2014 khi Bộ GD&ĐT bắt đầu tổ chức kỳ thi THPT quốc gia.

Năm 2017, công tác tuyển sinh đại học tiếp tục được đổi mới theo hướng tăng cường quyền tự chủ cho thí sinh. Các em không chỉ chủ động chọn môn học mà còn được lựa chọn không giới hạn số nguyện vọng xét tuyển đại học và được điều chỉnh những nguyện vọng ấy. Bên cạnh đó, các trường ĐH trên toàn quốc có xu hướng ngày càng mở rộng phương thức xét tuyển, khiến cơ hội đậu đại học trở nên gần hơn. Riêng Trường ĐH Văn Lang, tình hình tuyển sinh năm nay cũng thay đổi lớn, khi lần đầu tiên Trường thực hiện phương thức xét tuyển học bạ 3 năm THPT, song song với phương thức xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia 2017 và thi tuyển các môn năng khiếu. 

Thí sinh băn khoăn đứng trước nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội. Lúc này, phụ huynh có vai trò lớn giúp các em định hướng và điều chỉnh những chọn lựa trường và ngành học cho phù hợp với tố chất bản thân, nhu cầu xã hội, và điều kiện gia đình. Tài liệu thi và xét tuyển vào đại học năm 2017 ra đời từ sự trân trọng nỗi lòng của bậc cha mẹ, từ mong muốn hỗ trợ thông tin hữu ích, minh bạch dành cho quý phụ huynh trong giai đoạn tuyển sinh quan trọng sắp tới. 

Ấn phẩm biên soạn dễ hiểu các nội dung được phụ huynh quan tâm, từ thông tin tuyển sinh 2017, cơ hội việc làm của từng ngành nghề, học phí, học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên, những năm tháng sinh viên học tập tại Trường ĐH Văn Lang. 

dai hoc van lang tai lieu tuyen sinh 2017 danh cho phu huynh 02Cán bộ tư vấn tuyển sinh của Văn Lang gặp gỡ, trò chuyện và hiểu hơn những vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh. (Ảnh: Ngày hội tư vấn tuyển sinh, Trường THPT Bùi Thị Xuân – Tp.HCM, ngày 03/4/2017).


Trường ĐH Văn Lang sẽ tặng trực tiếp tài liệu cho quý phụ huynh tại Tp. HCM. Quý phụ huynh ở các tỉnh có thể tải ấn phẩm này (file PDF) trên website Tuyển sinh để đọc một cách tiện lợi. 

Hiểu rõ về quy chế, chủ động về quyền lợi là chìa khóa giúp thí sinh chọn được ngôi trường đại học như ý. Chúc quý phụ huynh và các em thí sinh thật nhiều sức khỏe để cùng vượt qua thành công kỳ thi THPT quốc gia 2017 quan trọng.

Bích Phương


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag