TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Trường Văn Lang phát hành Cẩm nang Sinh viên 2017

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 25/8/2017) – Sinh viên khóa 23 sắp bắt đầu lịch học tập chính thức tại Trường ĐH Văn Lang. Trong nhiều hoạt động chuẩn bị để chào đón thế hệ sinh viên mới, Trường ĐH Văn Lang vừa phát hành Cẩm nang Sinh viên 2017 – món quà đầu năm học giúp các bạn tra cứu thông tin về Trường.

DH van lang cam nang sinh vien 2017

Cẩm nang Sinh viên là ấn phẩm phát hành hằng năm của Trường ĐH Văn Lang, dành cho sinh viên đầu khóa. Đây là tài liệu hữu ích giúp sinh viên tìm hiểu tổng quan về Trường, về quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, về các quy định hỗ trợ sinh viên, từ đó, giúp các bạn có thông tin để hòa nhập nhanh hơn vào cộng đồng sinh viên Văn Lang.

Cẩm nang Sinh viên 2017 cập nhật những quy định mới nhất dành cho sinh viên Văn Lang trong học tập, rèn luyện, và chính sách hỗ trợ. Bạn sẽ thấy mức vay vốn học tập từ Quỹ Tín dụng học tập của Nhà nước đã tăng so với năm trước, bạn sẽ thấy quy định mới nhất của Trường về những hành vi sinh viên không được làm, có thể thấy hoạt động tổ chức đào tạo cho sinh viên đã thay đổi căn bản từ học chế niên chế sang học chế tín chỉ… Nhưng bạn cũng sẽ thấy những thông tin, chính sách đã được Trường kiên định giữ gìn như một dòng chảy vững bền từ lịch sử trường Văn Lang đến hôm nay, qua 23 thế hệ sinh viên. Nếu chú tâm tìm hiểu, bạn còn tìm thấy ở đây những chỉ dẫn cần thiết để bắt đầu hành trình sinh viên, biết được “đường đi nước bước” để đặt mục tiêu phấn đấu trong 4 năm học.

Cẩm nang Sinh viên 2017 sẽ được chuyển cho sinh viên khóa 23 trong ngày đầu trở lại học tập tại Trường ĐH Văn Lang. Ấn phẩm cũng đã được cập nhật tại website Trường ĐH Văn Lang để sinh viên các khóa trên có thể theo dõi các thay đổi chính sách cần thiết (http://www.vanlanguni.edu.vn/cam-nang-sinh-vien-2)

Ngoài Cẩm nang Sinh viên, Trường ĐH Văn Lang sẽ tiếp tục tặng sinh viên khóa 23 Sổ tay học tập, trong đó giải thích cặn kẽ về quá trình đào tạo theo học chế tín chỉ - khái niệm sẽ gắn bó với sinh viên Văn Lang từ khóa 23 trở đi.

Chào mừng sinh viên khóa 23 đến với Trường ĐH Văn Lang. Hy vọng cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ từ Nhà trường, Cẩm nang Sinh viên 2017 tiếp tục là người bạn dẫn đường được các bạn tin tưởng trong thời gian là sinh viên Văn Lang.

Phòng Tuyển sinh


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag