TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Lập trình di động và cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên ngành Công nghệ phần mềm

(Văn Lang, 7/11/2011) - Chiều ngày 4/11/2011, Công ty MTA và Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu về lập trình di động và cơ hội nghề nghiệp” dành cho sinh viên ngành Công nghệ phần mềm tại phòng 203A, Cơ sở 1, Trường ĐH Văn Lang.

Lập trình trên thiết bị di động hiện nay vẫn còn rất mới tại Việt Nam và số lượng công ty chuyên viết các ứng dụng cho thiết bị di động cũng chưa nhiều. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển của Việt Nam và thế giới thì đây là một thị trường vô cùng lớn và tiềm năng.

ho van quoc dungAnh Hồ Văn Quốc Dũng – Trưởng phòng Kinh doanh TMS, giới thiệu về thiết bị di động và thị trường cho lập trình trên thiết bị di động

lap trinh di dongSinh viên rất quan tâm đến vấn đề được đặt ra trong Hội thảo, và đặt ra nhiều câu hỏi...

Tại hội thảo, công ty TMA đã giới thiệu về một số ứng dụng của công ty TMA đang chạy trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, v.v… và hướng dẫn cho các bạn sinh viên một số yêu cầu cơ bản để lập trình trên thiết bị di động, từ các nền tảng Android, iOS đến các nền tảng của BlackBerry, Windows Phone. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được giới thiệu về cơ hội việc làm tại trung tâm giải pháp di động (TMA Mobile Solutions) của công ty TMA.

Hội thảo đã mang đến cho sinh viên những hiểu biết rõ hơn về xu hướng phát triển của thị trường phần mềm cho thiết bị di động. Đồng thời, đó chính là cơ hội giúp các bạn sinh viên được giao lưu với công ty TMA về cơ hội học tập và làm việc tại công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực lập trình cho ứng dụng di động.

Bùi Minh Phụng (Giảng viên Dự án CMU)


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

vlsg uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag